Tổng Giám đốc ( CEO ) Tập đoàn Nam Long – Trần Xuân Ngọc

05/02/2021 anh.com.vn

Ngày 3/2/2021, Công ty CPĐT Nam Long công bố quyết định bổ nhiệm các nhân sự cấp cao theo cơ cấu tổ chức mới được xây dựng phù hợp với chiến lược tăng trưởng của Nam Long giai đoạn 2021- 2030. Theo đó, Chủ tịch HĐQT bổ nhiệm ông Trần Xuân Ngọc giữ chức Tổng Giám đốc Tập đoàn và ông Nguyễn Thanh Sơn là Tổng Giám đốc của mảng kinh doanh nhà ở – Nam Long Land.

Ông Trần Xuân Ngọc sẽ đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc tập đoàn Nam Long (CEO)

Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT Nam Long, Ông Nguyễn Xuân Quang cho biết “Nam Long ghi nhận những đóng góp rất lớn của toàn thể nhân viên, đặc biệt là các nhân sự điều hành và quản lý cấp cao trong việc hiện thực hoá tầm nhìn 2020 những năm vừa qua. Ở chặng đường sắp tới, để phù hợp với định hướng “Trở thành công ty Bất động sản tích hợp hàng đầu Việt Nam”, Nam Long cần thay đổi cơ cấu Công ty, phát triển những mảng kinh doanh cốt lõi mới, và vì thế cần đến sự điều hành của các nhân sự cấp cao dẫn đầu trong những lĩnh vực mà Nam Long phát triển. Điều này ngoài việc đảm bảo sự phát triển bền vững của tập đoàn, còn là hướng đi phục vụ lợi ích cho cổ đông, đối tác và các bên liên quan của tập đoàn”

Trước khi gia nhập Tập đoàn Nam Long, ông Trần Xuân Ngọc đã nắm giữ vị trí Phó Chủ tịch Vận hành toàn cầu của Tập đoàn Shelf Drilling ở Dubai – UAE, và các vị trí lãnh đạo cấp cao chủ chốt ở tập đoàn Transocean tại các quốc gia VN, Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Ấn Độ, và Mỹ. Đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Tập đoàn (CEO) Nam Long, Ông Ngọc sẽ mang đến những kinh nghiệm lãnh đạo ở tầm quốc tế với phong cách giao tiếp tạo động lực và truyền cảm hứng, cùng với những thành tích ấn tượng trong việc điều hành 6 đơn vị kinh doanh đặt tại 6 quốc gia / khu vực khác nhau với P&L khác nhau lên tầm cao mới. Việc bổ nhiệm ông Ngọc thể hiện rõ ràng một tầm nhìn mới của Công ty: sẵn sàng đón đầu tương lai bằng những chiến lược tăng trưởng đột phá.

(Nguồn: Nam Long Group (Hose: NLG))

Các sản phẩm của Nam Long Group sẽ triển khai trong những năm tới bạn có thể tham khảo chi tiết từng dự án bên dưới: