[Tập đoàn Nam Long] có tân Giám đốc điều hành Nam Long Land

16/04/2023 anh.com.vn

Sáng 14/04, trong khuôn khổ sự kiện Townhall 2023, ông Trần Xuân Ngọc – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Long đã chính thức công bố và bổ nhiệm ông Văn Viết Sơn sẽ giữ chức vụ Giám đốc Điều hành Nam Long Land – Đơn vị Phát triển Khu đô thị và Nhà ở của Nam Long Group.

Ông Trần Xuân Ngọc, Tổng Giám đốc Nam Long Group tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc điều hành Nam Long LandÔng Văn Viết Sơn. Xin chúc mừng ông.

Chính thức gia nhập Tập đoàn Nam Long từ năm 2020 với vai trò Giám đốc dự án, sau đó là Phó Giám đốc Điều hành Nam Long Land, chỉ sau 2 năm làm việc, ông Văn Viết Sơn đã có những đóng góp đáng kể trong việc quản lý và phát triển các dự án bất động sản nhà ở và các khu đô thị tích hợp của Nam Long như khu đô thị sinh thái sông nước Vàm Cỏ Đông Waterpoint 355 hecta, Izumi City Biên Hòa Đồng Nai 170 hecta, Akari City Bình Tân 8,5 hecta, Mizuki Park Nam Sài Gòn 26 hecta, …. Trước đó, ông đã có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, quản lý & phát triển dự án tại các Tập đoàn Bất động sản lớn tại Việt Nam.

Ông Văn Viết Sơn – Tân giám đốc điều hành Nam Long Land chia sẽ tại  Townhall trong lễ giới thiệu chính thức đến toàn thể nhân viên tập đoàn.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Văn Viết Sơn cho biết sẽ tiếp tục đồng hành, đồng lòng cùng tập thể cán bộ nhân viên để hướng đến những giá trị mới, sẵn sàng cho mọi giới hạn tăng trưởng cùng Nam Long.

Dự án Izumi City Biên Hòa Đồng Nai.

Năm 2021, theo định hướng chiến lược được tập đoàn quốc tế McKinsey tư vấn, Nam Long Group đã cơ bản tái cấu trúc và vận hành theo mô hình Đơn vị Kinh doanh (Business Unit – BU) với 3 BUs: Phát triển Quỹ đất; Phát triển Nhà ở và Khu đô thị; Bất động sản thương mại và Đầu tư mạo hiểm. Việc bổ nhiệm Giám đốc điều hành Nam Long Land (BU2) và thành lập pháp nhân riêng cho Nam Long Land thể hiện sự quyết tâm của Nam Long Group trong việc bám sát theo chiến lược và tầm nhìn mới.

Chương trình bán hàng Akari City giai đoạn 2 được đề xuất bởi Giám đốc điều hành Nam Long Land.

Tiến độ công trình Akari City phase 2 tháng 04 năm 2023

Mỗi BU của Nam Long Group sẽ tập trung vào sự chuyên nghiệp và hiệu quả, gắn kết và hỗ trợ qua lại để cân bằng các mảng đầu tư, tạo cộng hưởng và nối dài chuỗi giá trị, đảm bảo sự tăng trưởng bền vững của Tập đoàn, phục vụ lợi ích của cổ đông, đối tác và các bên liên quan.

Xin chúc mừng ông Văn Viết Sơn – Tân giám đốc điều hành Nam Long Land.

Trân trọng cảm ơn.

Nguồn: Nam Long Group (HOSE:NLG)