Sở hữu Căn hộ chất Nhật ” Akari City ” tại mặt tiền Võ Văn Kiệt!

07/07/2022 anh.com.vn

Cơ hội sở hữu căn hộ Akari City của người thành đạt và người trẻ tại Tây Sài Gòn. Thông tin chính thức dự án Akari City Phase 2 tháp Akari 9 (AK9) từ chủ đầu tư Nam Long mở bán Quý 3 năm 2022.

AKARI CITY PHASE II

Trong khi nhiều người gác ước mơ mua nhà do chưa đủ vốn tích lũy, nhiều người thành công sở hữu căn hộ khi tận dụng chính sách của chủ đầu tư.

Căn hộ 2 phòng ngủ giá từ 2,7 tỷ đồng

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1 dự án Akari City, chủ đầu tư Nam Long tiếp tục ra mắt giai đoạn 2 dự án, cung cấp ra thị trường 1.690 căn hộ trong quần thể đô thị 8,5 ha. Ngày 28/06 vừa qua, dự án đã khởi công với tổng thầu giai đoạn 1. Akari City giai đoạn 2 tiếp tục đánh dấu sự hợp tác của chủ đầu tư Nam Long cùng hai đối tác Nhật Bản – Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad.

 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu đô thị Akari City, căn hộ giai đoạn 2 sở hữu lợi thế liền kề cụm trường học liên cấp quy mô hơn 18.000 m2, quảng trường rộng 2.500m2, nối liền trục đại lộ thương mại 42m.

Ưu đãi lãi suất % được áp dụng cho căn hộ Akari City Phase 2 của chủ đầu tư Nam Long

 

Theo các chuyên viên môi giới địa ốc, sức hút của dự án Akari City giai đoạn 2 đến từ giá trị thật mà dự án mang tới cho khách hàng. Akari City hưởng trọn vẹn tiện ích khu Tây và dễ dàng đi đến trung tâm TP HCM. Cư dân dự án có thể hưởng lợi từ hệ thống tiện ích thương mại, dịch vụ, giáo dục, chăm sóc sức khỏe đồng bộ bao quanh; dễ dàng tiếp cận đa dạng tiện ích tiện nghi của nhịp sống sôi động, hiện đại: một căn hộ 2 phòng ngủ, cùng chính sách thanh toán trong vòng 30 tháng. Ngân hàng hỗ trợ cho vay và miễn phí hai năm quản lý cho khách hàng.

Trở lại sau những ảnh hưởng kéo dài của đại dịch, chi phí xây dựng và nguyên vật liệu tăng cao sẽ là một trong những nguyên nhân thúc đẩy giá nhà ngày càng tăng”, một chuyên gia bất động sản cho biết.

Để tháo gỡ khó khăn, tạo cơ hội cho những gia đình trẻ có cơ hội sở hữu nhà, chủ đầu tư Nam Long tiếp tục tung ra nhiều chính sách ưu đãi. Theo đó người mua căn hộ Akari City giai đoạn này có thể hưởng mức giá 45 triệu đồng mỗi m2, tương đương từ 2,7 tỷ đồng một căn hộ 2 phòng ngủ, cùng chính sách thanh toán trong vòng 30 tháng. Ngân hàng hỗ trợ cho vay và miễn phí hai năm quản lý cho khách hàng.

Để nhận thông tin chính thức Akari City Phase 2 mở bán tháng 07 này Quý khách vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH AKARI CITY CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG

HOTLINE: 0936 801 606

Website: https://akari.vn/  và  https://akari.com.vn/
Website các dự án Nam Long: https://namlongcorp.com/