[RICONS] TOP 3 NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN CỦA NĂM

25/05/2023 anh.com.vn

RICONS

TOP 3 NHÀ THẦU XÂY DỰNG NĂM 2023

Chiều ngày 17/05/2023, tại “Lễ công bố Top 10 công ty ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng năm 2023” được tổ chức tại Hà Nội, Ricons đã vinh dự được trao chứng nhận danh hiệu TOP 3 NHÀ THẦU UY TÍN TẠI VIỆT NAM NĂM 2023.

Giải thưởng này do 2 đơn vị uy tín là công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và báo Vietnamnet phối hợp tổ chức thường niên, nhằm ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực, cống hiến của các doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam. Kết quả được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan, bao gồm các tiêu chí về tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành.


Mặc dù 2023 được dự báo tiếp tục là một năm đặc biệt khó khăn, thách thức đối với ngành Xây dựng và Bất động sản, tuy nhiên, Ricons vẫn khẳng định bản lĩnh và phong độ của mình khi 3 năm liên tiếp vững vàng nằm trong top dẫn đầu bảng xếp hạng uy tín này.

Sự ghi nhận và đánh giá khách quan từ thị trường sẽ là động lực để Ricons tiếp tục vươn lên khẳng định vị thế của Tổng thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

RICONS – “ONE TEAM – GREAT SOLUTION”

Cũng trong danh sách các chủ đầu tư uy tín của năm thì Nam Long vinh dự trong Top 2 chủ đầu tư của năm.

Nam Long và Rions đã và hợp tác cùng nhau trong ngành.

Hiện tại Ricons đang làm tổng thầu cho dự án Lô F Akari Hoàng Nam (Akari City giai đoạn 2) với 4 tháp cao 30 tầng và 1 tầng hầm.

Trước Akari City Ricons làm tổng thầu cho Phân khu The Aqua 1 và Park Village gần đây cho khu đô thị sinh thái sông nước Waterpoint Bến Lức, Long An.

Chương trình bán hàng Căn hộ Akari City giai đoạn 2 áp dụng Quý 2 năm 2023.

Quý khách hàng quan tâm các sản phẩm Nam Long trong năm 2023 vui lòng liện hệ:

PHÒNG KINH DOANH CÁC DỰ ÁN NAM LONG

HOTLINE: 090 27 36 450

Website Akari: https://akari.vn/     và    https://akari.com.vn/