Phía sau những ô cửa sáng đèn tại thành phố ánh sáng Akari City

03/05/2023 anh.com.vn

CĂN HỘ AKARI CITY

Khoác lên mình sự hiện đại của “thành phố an cư đa tiện ích” biệt lập, Akari City Bình Tân trở thành tổ ấm lý tưởng của cư dân nhiều thế hệ, góp phần thay đổi diện mạo dân cư trên tuyến mặt tiền xuyên trung tâm thành phố đại lộ Đông Tây – Võ Văn Kiệt.

Akari trong tiếng Nhật mang ý nghĩa “ánh sáng”. Với Akari City, chủ đầu tư Nam Long cùng đối tác Nhật Bản kỳ vọng kiến tạo không gian sống hiện đại, sầm uất, cộng đồng cư dân gắn kết. Dự án gồm ba giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 với hơn 1.860 căn hộ đã được bàn giao hơn một năm, ghi nhận tỷ lệ lấp đầy hơn 95%, Akari City giai đoạn 2 đang xây dựng đến tầng 9, Akari City giai đoạn 3 đang làm thủ tục chấp thuận đầu tư.
Đằng sau những ô cửa sáng đèn đã bàn giao 1 năm tại tại “thành phố ánh sáng” là giá trị sống mới của cộng đồng cư dân, cũng là tâm huyết của nhà kiến tạo để mang đến giá trị thực, đáp ứng nhu cầu thực.
Chị Ngân (cư dân Akari City) cho biết: “Ai cũng nghĩ tôi ở nhà phố nhưng không phải. Tổ ấm của tôi chỉ là căn hộ vườn xinh xắn, nhưng xịn xò hơn hẳn nhà phố”.
Với quan điểm thiên nhiên giữ vai trò chủ đạo trong không gian sống, chị Ngân tạo khoảng xanh nhỏ ngay ban công để trồng rau. Khu vườn xanh bốn mùa vừa tô điểm cho căn hộ, vừa giúp bữa cơm nhà thêm ngon miệng, vừa là góc “chill” mỗi ngày của cả nhà. Sau ngày dài bộn bề, việc dành vài tiếng làm “nông dân” giúp chị xoa dịu căng thẳng, tìm về an yên trong tâm hồn.
Khi quỹ đất khu trung tâm dần khan hiếm và bất động sản nội đô thiết lập mức giá khá cao, Akari City trở thành giải pháp an cư dành cho các gia đình cấp tiến muốn nâng tầm chất lượng sống. Akari City giai đoạn 2 đang được giới thiệu mức giá khoảng 50 triệu/m2 cùng chính sách thanh toán dàn trải. Bên cạnh đó, chủ đầu tư tiếp tục hợp tác cùng các ngân hàng chiến lược triển khai những gói vay lãi suất ưu đãi để đồng hành cùng khách hàng.
Việc đưa ra mức giá hợp lý cùng chính sách thanh toán nhẹ nhàng xuất phát từ định hướng kiến tạo sản phẩm phục vụ nhu cầu thực, giá hợp lý (affordable housing) mà Nam Long luôn theo đuổi. Cụ thể, dựa trên sự nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng chương trình nhà affordable housing từ khắp thế giới cũng như nhu cầu, kinh tế của người Việt, chủ đầu tư phát triển sản phẩm với mức giá hợp lý ở từng phân khúc.
Trong bối cảnh thị trường địa ốc “khát” sản phẩm chất lượng, những dự án hướng đến người mua ở thực như Akari City hứa hẹn trở thành điểm sáng.
Theo nhận định của giới phân tích, năm 2023, nhu cầu mua căn hộ mức giá từ 40 triệu đồng/m2 đến dưới 60 triệu đồng/m2 vẫn hiện hữu, nhất là các dự án được bảo chứng bởi chủ đầu tư uy tín, dễ tiếp cận vốn vay, tiến độ đảm bảo.
Sau khi giai đoạn 1 hoàn thiện, hình thành cộng đồng cư dân với gần 2.000 hộ gia đình, Akari City giai đoạn 2 đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công. Dự án có sự tham gia của đối tác trong và ngoài nước như Butler Associates (tư vấn quy hoạch), Beltcollins (thiết kế cảnh quan), tổng thầu Ricons… Tính đến tháng 4, Chung cư Akari City giai đoạn 2 thi công kết cấu đến tầng 7, bám sát tiến độ tổng thể.
Những con số ấn tượng tại thành phố ánh sáng Akari City do Nam Long và đối tác Nhật Bản phát triển.
Đôi nét về Khu đô thị Akari City Nam Long đang triển khai các giai đoạn tiếp theo.
– Akari City giai đoạn 1 (Lô D Akari Hoàng Nam): 1.862 căn có 6 tháp.
– Akari City giai đoạn 2 (Lô F Akari Hoàng Nam) gồm 4 tháp, 1.690 căn, ca0 3 tầng.
– Akari City giai đoạn 2 (Lô E Akari Hoàng Nam) gồm 4 tháp, cao 30 tầng, 1.200 căn.
Chương trình bán hàng Akari City giai đoạn 2 áp dụng trong Quý 2 năm 2023.
Khách hàng quan tâm các sản phẩm thuộc khu đô thị Akari City Bình Tân vui lòng liên hệ:

PHÒNG BÁN HÀNG AKARI CITY CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG

HOTLINE: 0936 801 606

Website:  https://akari.vn/   và  https://akari.com.vn/