Nguồn cung khan hiếm, Akari City pháp lý chuẩn càng thu hút người mua.

23/03/2020 anh.com.vn

AKARI CITY

ĐỦ ĐIỀU KIỆN MUA BÁN NHÀ Ở HÌNH THÀNH TƯƠNG LAI

 

Akari City là một trong những dự án hiếm hoi của Thành phố đủ điều kiện mua bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Đối với khách hàng mua ở thì đợt mở bán 100 căn phiên bản giới hạn là một lựa chọn đúng đắn ( Mua năm nay năm sau nhận nhà ).

akari city

 

Từ cuối năm 2019 đến đến nay, nguồn cung bất động sản ( đặc biệt là căn hộ ) liên liên tục khan hiếm do các yếu tố khách quan. Chính vì thế khi nghe dự án có đầy đủ pháp lý được chào bán là ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặt biệt của khách hàng nhất là những khách hàng có nhu cầu ở thực.

Tìm cơ hội trong lúc khó khăn của thị trường bất động sản.

Bất động sản được coi là một trong những kênh cất giữ tài sản tương đối an toàn trong trường hợp  kinh tế đang có chiều hướng chậm lại do tình hình dịch bênh đầu năm 2020, nhất là phân khách nhà ở vừa túi tiền trên thị trường không có nhiều, dự án Akari City đầy đủ pháp lý đáp ứng nhu vầu thực, vẫn tiếp tục đóng vay trò chủ đạo và phát triển bền vững.

Trước tình hình gặp nhiều khó khăn, có thể đây là cơ hội cho những người mua ở thực mua được giá tốt không bị đẩy giá ảo, ít cạnh tranh và không sợ bị ảnh hưởng bởi giới đầu cơ.

Thông báo của sở xây dựng Thành Phố Hồ Chí Minh số 2614/SXD-PTN/TTBĐS  V/v bán nhà hình thành trong tương lai đối với 1.734 căn hộ thuộc một phần dự án Khu dân cư Hoàng Nam ( Block D Akari Hoàng Nam ) phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh ngày 09 /03/2020.

Akari City

Hiếm hoi các chủ đầu tư ra hàng trong năm 2020.

Theo dõi một ố thông tin quảng cáo trên các Website bất động sản, trang Cafe, Vnexpress, batdongsan.com.vn, …. có thể thấy rất hiếm hoi các chủ đầu tư quyết định ra hàng trong đợt này ( một phần là pháp lý của họ chưa đủ ) trừ một số chủ đầu tư có những lý do căn bản để tự tin về sản phẩm cũng như khả năng hấp thu của thị trường ở phân khúc của họ. Đơn cử như dự án Akari City Nam Long và đối tác Hankyu Hanshin, Nishi Nippon đang ra mắt các sản phẩm thuộc phiên bản giới hạn của dự án đang được quan tâm nhất phía Tây Sài Gòn này. Dự án được ra mắt cuối năm 2019 với gần 1.700 căn hộ tiêu chuẩn thuộc dòng Flora biệt lập. Sự kiện giới thiệu thu hút 4.300 lượt khách hàng quan tâm tham dự.

Akari City là dự án thuộc nội ô thành phố, việc di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ chạy trên một tuyến đường là đại lộ Võ Văn Kiệt ( đại lộ Đông Tây ), đến Quận 1 chỉ 20 phút, Quận 2 chỉ 30 phút, Quận 3 chỉ 20 phút, Quận 5 chỉ hơn 10 phút. Akari City được xây dựng theo tiêu chuẩn khu đô thị với nhiều tiện ích đẳng cấp. Trong bán kính 3 km các trung tâm thương mại như Big C An Lạc, AEON Mall, …. bệnh viện, trường học đều có đủ.

akari city

CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ PHIÊN BẢN GIỚI HẠN, ĐẦY ĐỦ PHÁP LÝ CHỈ VỚI 32 TRIỆU / M2.

Trải qua nhiều nghiên cứu và dựa trên kiểm  nghiệm thực tế từ các dự án trước, phiên bản giới hạn Dual Key Akari City có thiết kế độc đáo với diện tích 121 m2. Đây thực chất là hai không gian có cửa ra vòa riêng biệt bao gồm một căn  tiêu chuẩn lớn ( 1 phòng phòng khách, 1 phòng bếp, 1 ban công, 1 lô gia, 2 phòng ngủ, 2 nhà tắm ) và một không gian tự do có thể bố trí được 1 căn hộ Studio được kết nối với nhau bằng một cửa thông kép ” kết nối nhưng vẫn riêng tư “. Thiết kế này đáp ứng nhu cầu gia đình 3 hế thệ sông chung nhưng vẫn đảm bảo tiêng tư tuyệt đối hoặc đầu tư kinh doanh Homestay, Co-living space vừa sống an toàn vừa có thêm nguồn thu nhập nhàn rồi hàng tháng.

căn hộ akari city

So với các dự án trong khu vực, Akari City có giá cạnh tranh chỉ từ 32 triệu / m2 nhưng sở hữu vị trí tốt, pháp lý chuẩn mực, lợi thế tăng giá trong tương lai tốt, dòng sản phẩm Flora chất lượng chưa kể thị trường đang khát nguồn cung nên 100 căn hộ phiên bản giới hạn của Akari City được chủ đầu tư tin tưởng vào sự hấp thu nhanh chóng của thị trường.

Nam Long đang triển khai đồng loại các dự án tại khu đông và khu tây trong năm 2023 như: Akari City Bình Tân, Mizuki Park Nam Sài Gòn, Izumi City tại Biên Hoà khu đông, Nam Long Cần Thơ tại miền tây, Waterpoint khu đô thị vệ tinh của Long An.

căn hộ akari city

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH AKARI CITY
Đăng ký mua trực tiếp từ chủ đầu tư:
Hotline: 0936 801 606
Website: https://akari.com.vn/

( Nguồn CafeF )