Người ăn bánh mì khỏe nhất – Cuộc thi dành cho các fan bánh mì Akari City

18/11/2022 anh.com.vn

Delight District – Tọa độ mới xuất hiện tại Akari City với hàng loạt hoạt động ẩm thực – vui chơi – giải trí sắp quay trở lại cùng thử thách vô cùng hấp dẫn “Người ăn bánh mì khỏe nhất”. Đây chắc chắn là cuộc thi mà fan bánh mì không thể bỏ qua.

Bánh mì là món ăn vô cùng quen thuộc của Việt Nam và đã rất nhiều lần vào top những món ăn đáng thử nhất thế giới. Năm 2011, món ăn đặc biệt này đã vinh hạnh được thêm vào từ điển Oxford, xác nhận là một danh từ riêng: “Bánh mì”. Mới đây nhất, CNN đã xếp hạng bánh mì Việt Nam trong top 23 món bánh kẹp ngon nhất trên thế giới.

Nếu bạn là một tín đồ nghiện bánh mì thì thời của bạn tới rồi đây! Delight District chủ đề “Go Asian – Trải nghiệm Châu Á” sẽ quay trở lại vào ngày 19, 20/11 và mang đến một cuộc thi vô cùng hấp dẫn “Người ăn bánh mì khỏe nhất” – thách thức sức chứa của những “chiếc bụng đói” với món ăn dân dã nhưng đủ sức “cưa đổ cả thế giới” – bánh mì Việt Nam.

Cách thức siêu đơn giản, ban tổ chức sẽ chuẩn bị những ổ bánh ngon nhất. Việc của bạn chỉ đơn giản là “ăn và ăn”. Trải qua 2 vòng thi với thời gian quy định của mỗi vòng là 10 phút, người “càn quét” được nhiều ổ bánh mì nhất sẽ là người chiến thắng và chinh phục giải thưởng vô cùng hấp dẫn đến từ Delight District.

THỂ LỆ CUỘC THI NGƯỜI ĂN BÁNH MÌ KHỎE NHẤT:

Để hạn chế việc lãng phí thức ăn và phải chờ đợi thi nhiều vòng, người chơi có thể chọn 1 trong 2 hình thức sau:
1/ Thi ăn bánh mì khoẻ nhất:
– Loại bánh mì: Bánh mì chả cá của bánh mì Má Hải
– Số người tham gia: Mỗi nhóm tối thiểu 5 người
– Cách thức: Trong vòng 10 phút, ai ăn được nhiều bánh mì nhất sẽ là người chiến thắng
– Quà tặng: Voucher 06 tháng ăn bánh mì miễn phí tại bánh mì Má Hải và voucher thưởng thức ẩm thực tại Delight District.
2/ Thi ăn bánh mì nhanh nhất:
– Loại bánh mì: Bánh mì thịt chả truyền thống của PateDeli
– Số lượng người tham gia: Mỗi đợt thi đấu từ 2 người trở lên
– Cách thức: Mỗi người được phát 1 ổ bánh mì và BTC bấm giờ thi đấu. Trong thời gian tối đa 5 phút, người ăn hết bánh mì đầu tiên sẽ là người chiến thắng. Người ăn ổ bánh mì quá 5 phút sẽ phải thanh toán tiền bánh mì tượng trưng 20.000 đồng.
– Quà tặng: Voucher 100.000 đồng sử dụng tại các chi nhánh của bánh mì Patedeli và voucher thưởng thức ẩm thực tại Delight District.
BTC sẽ chuẩn bị sẵn những ổ bánh mì thơm ngon. Còn bạn, chỉ cần chuẩn bị sẵn một “chiếc bụng đói” để chinh phục thử thách siêu thú vị này nhé!
Khách hàng quan tâm Căn hộ Akari City vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Nam Long để được hỗ trợ tốt nhất:
PHÒNG KINH DOANH AKARI CITY NAM LONG
HOTLINE: 0936 801 606
Website:  www.akari.vn    www.akari.com.vn