Ngắm nhìn từ trên cao toàn cảnh ” Thành Phố Ánh Sáng” Akari City

18/07/2022 anh.com.vn

AKARI CITY

TOÀN CẢNH PHASE 1 VÀ PHASE 2

NGẮM NHÌN TỪ TRÊN CAO TOÀN CẢNH “THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG” AKARI CITY

Tọa lạc trên trục giao thông huyết mạch của TP.HCM và được kiến tạo theo mô hình thành phố an cư đa tiện ích quy mô 8,5 ha, Akari City được kỳ vọng trở thành “biểu tượng sức sống mới tại tâm điểm phía Tây”, là tổ ấm hạnh phúc của hàng ngàn gia đình.

Tại Akari City giai đoạn 2, khi ánh bình minh ló dạng bắt đầu một ngày mới, chỉ cần đứng ở ban công căn hộ, cư dân có thể thu trọn vào tầm mắt một không gian sống đầy cảm hứng, bắt trọn mọi chuyển động của đô thị. Và khi hoàng hôn buông xuống, thành phố lên đèn, cư dân có thể thư giãn, tái tạo năng lượng sau một ngày dài với chuỗi tiện ích đa tầng đẳng cấp.

Đó là quảng trường Ánh Sáng rộng 2.500m2 – tâm điểm của các hoạt động vui chơi, giải trí. Đó là đại lộ thương mại 42m quy tụ nhiều shophouse sầm uất. Đó là hồ hơi, khu vui chơi trẻ em, vườn thư giãn, khu tập gym và yoga hiện đại, hay khu vực BBQ náo nhiệt mỗi cuối tuần… Tất cả đều là những nơi để cư dân có thể thỏa sức mua sắm, giải trí, thư giãn và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Và giữa nhịp điệu sôi động của một “Thành phố Ánh sáng”, cư dân vẫn dễ dàng tìm được những không gian biệt lập, yên tĩnh để gắn kết gia đình hay chỉ đơn giản là chăm chút cho những xúc cảm riêng tư của chính mình.
– Nếu vẫn còn đang thắc mắc vì sao Akari City giai đoạn 02 lại trở thành “căn hộ biệt lập” hấp dẫn nhất trên thị trường hiện tại, mời bạn cùng nhìn ngắm toàn cảnh “Thành phố Ánh sáng” từ trên cao trong video dưới đây để tìm được câu trả lời nhé!

– Tiếp nối thành công từ các giai đoạn trước, Akari City tiếp tục giới thiệu ra thị trường giai đoạn 2, block AK9 liền kề quảng trường Ánh Sáng với mức giá chỉ 45 triệu/m2 cùng lịch thanh toán nhẹ nhàng, chỉ thanh toán 50% trong thời hạn 30 THÁNG đến khi nhận nhà.

– Hãy để Akari City trở thành nơi viết tiếp hạnh phúc của gia đình bạn!

THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG – AKARI CITY
– Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad.
– Dòng sản phẩm chính: căn hộ biệt lập Flora Condominium
– Hotline: 0936 801 606
– Landing page dự án giai đoạn 2: https://akari.com.vn/
– Website: www.akari.vn  và  www.akari.com.vn

– Website các dự án Nam Long: https://namlongcorp.com/