LỄ KHỞI CÔNG AKARI CITY GIAI ĐOẠN 2 [29-06-2022]

29/06/2022 anh.com.vn

LỄ KHỞI CÔNG

AKARI CITY GIAI ĐOẠN 2

Ngày 29/06/2022, Akari City giai đoạn 2 (Phase 2) gồm 1.690 căn hộ trong quần thể đô thị 8,5 hecta trực tiếp kết nối đại lộ Võ Văn Kiệt đã tiến hành lễ khởi công. Đây là dự án căn hộ hướng đến mô hình khu đô thị tích hợp của Nam Long hợp tác cùng hai đối tác chiến lược Nhật Bản… Giai đoạn 2 dự án Akari City do Ricons (CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG RICONS) làm tổng thầu.

Lễ khởi công lô F Akari City Hoàng Nam

Dự án tọa lạc tại số 77 Võ Văn Kiệt, Khu phố 2,Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nghi thức lễ khởi công Akari City Nam Long.

Hình ảnh thực tế buổi lễ.

Ông Trần Xuân Ngọc – Tổng giám đốc tập đoàn Nam Long.

Đại diện đối tác Ricons.

Đại diện Nam Long, Đối tác Nhật, Ricons, CMI, FQM, Sàn Nam Long và các đối tác khác tham gia lễ khởi công dự án.

Quy mô dự án gồm 4 tháp, mỗi tháp gồm 1 hầm và 30 tầng nổi, tổng số căn hộ là 1690 căn, với tổng diện tích sàn xây dựng là 203.000m2.

Theo Ricons.vn:

Akari City là dòng căn hộ thiết kế tinh tế theo phong cách Nhật Bản và được cải tiến hợp lý, chất lượng cao nhằm mang đến cho cư dân sinh sống tại đây trải nghiệm tốt nhất. Trong dự án này, Ricons đã được chủ đầu tư Nam Long tín nhiệm trao thầu với vai trò Tổng thầu thi công (kết cấu, hoàn thiện và lắp đặt cơ điện cho phần hầm, phần thân và hạ tầng Kỹ thuật, cảnh quan nội khu).

Với sứ mệnh góp phần “Kiến tạo ngành xây dựng Việt Nam bằng sự tận tâm và trách nhiệm”, Ricons cam kết về an toàn, chất lượng, tiến độ, đáp ứng được những yêu cầu, kỳ vọng và sự tin tưởng của chủ đầu tư. Thông qua dự án này, Ricons tự tin sẽ tiếp tục khẳng định vị thế, bản lĩnh và đặt thêm một dấu ấn mang thương hiệu nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam trên thị trường bất động sản. “.

Các sản phẩm thuộc Akari City giai đoạn 2 gồm các Block: Akari 7, Akari 8, Akari 9, Akari 10.

PHÒNG KINH DOANH AKARI CITY NAM LONG

HOTLINE: 0936 801 606

Website dự án: www.akari.vn  và   www.akari.com.vn