Lễ động thổ nhà hữu nghị VIỆT- NHẬT tại WATERPOINT

30/07/2023 anh.com.vn

NHÀ HỮU NGHỊ VIỆT NHẬT KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (1973-2023), sáng 28/07, Nam Long Group tổ chức lễ động thổ Khu Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản; đồng thời, phát động trồng cây Rừng Di Sản tại khu đô thị tích hợp Waterpoint (Bến Lức, Long An).
Tham dự sự kiện có Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An Nguyễn Văn Được; Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP. HCM Ono Masuo; cùng các đại biểu HĐND, UBND tỉnh Long An; lãnh đạo chính quyền các địa phương Nhật Bản, đại diện doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư trên địa bàn tỉnh Long An,…
Tại sự kiện, Ông Nguyễn Văn Được ghi nhận tình cảm, tinh thần đồng hành của Tập đoàn Nam Long cùng tỉnh Long An vì sự phát triển chung. Ông nhấn mạnh, những công trình giá trị này chính là minh chứng cho mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt Nam – Nhật Bản nói chung và tỉnh Long An – doanh nghiệp Nhật Bản nói riêng, cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp, thịnh vượng.
NAM LONG GROUP (NLG) – TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TÍCH HỢP – Vì Uy Tín và Giá Trị Vượt Thời Gian

Nam Long là một tập đoàn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc phát triển bất động sản tại Việt Nam. Hiện tại, tổng tài sản của Nam Long đạt khoảng 27.088 tỷ đồng, và tập đoàn này sở hữu 11 khu đô thị và quỹ đất sạch với hơn 681 hecta. Các sản phẩm chủ đạo của Nam Long bao gồm 3 dòng sản phẩm giá hợp lý là EHome, Flora và Valora.

Nam Long đang phát triển một số đô thị tích hợp quy mô lớn, bao gồm:

  1. Waterpoint: Với diện tích 355 hecta.
  2. Izumi City: Với diện tích 170 hecta.
  3. Nam Long II Central Lake Cần Thơ: Với diện tích 43 hecta.
  4. Mizuki Park: Với diện tích 26 hecta.
  5. Akari City: 8,5 hecta gồm 3 giai đoạn phát triển.

Những dự án này cho thấy Nam Long đang tập trung vào việc xây dựng các khu đô thị đa dạng với quy mô lớn, mang lại nhiều tiện ích và cơ hội phát triển cho cộng đồng.

Từ thông tin này, có thể thấy Nam Long là một tập đoàn có tiềm năng và đang đóng góp vào sự phát triển và cải thiện hạng mục bất động sản tại Việt Nam.

Website Căn hộ Akari City: https://akari.vn/  và https://akari.com.vn/