LỄ CẤT NÓC AKARI CITY PHASE 1 – NGÀY 06/08/2020

07/08/2020 anh.com.vn

Lễ cất nóc Akari City giai đoạn 1 ( Phase 1 ) ngày 06 tháng 08 năm 2020. Trong buổi lễ có đại diện Nam Long, đối tác Nhật,tổng thầu Coteccons, anh em Kỹ sư,… Ngoài ra còn có cư dân tương lai dự án tham dự.

lễ cất nóc Akari City

Lễ cất nóc Akari City giai đoạn 1

LỄ CẤT NÓC AKARI CITY PHASE 1

Tham gia dự kiện lễ cất nóc Akari City giai đoạn 1 với sự tham gia của:

  • Chủ đầu tư Nam Long: Ông. Nguyễn Thanh Sơn phó tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Nam Long, cùng đồng nghiệp.
  • Đại diện đối tác Nhật Bản: Hankyu Hanshi và Nishi Nippon Railroad.
  • Đại diện cư dân tương lai của Khu đô thị Akari City giai đoạn 1.
  • Đại diện của tổng thầu Coteccons, anh em cán bộ công nhân thi công dự án Akari City và các nhà thầu phụ.

Sau 11 tháng kể từ ngày khởi công chính thức dự án tháng 09/2019 năm ngoái, giai đoạn 1 của Akari City với 6 khối nhà chung cư, mỗi khối nhà gồm 1 tầng hầm, 21 tầng cao, tương hơn 1.860 căn hộ đã chính thức cất nóc, bước vào giai đoạn hoàn thiện bên trong căn hộ và tiện ích nội khu để đảm bảo bàn giao đúng cam kết với khách hàng vào khoảng quý 3/2021. Thi công xuyên suốt trong giai đoạn diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, chủ đầu tư Nam Long, Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad phối hợp chặt chẽ cùng tổng thầu Cotecccons tuân thủ các phương án an toàn, quản trị rủi ro để dự án về đích đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất, không ngừng gia tăng sự an tâm cho khách hàng đã sở hữu căn hộ tại đây.

căn hộ akari city

Đại diện chủ đầu tư, đối tác Nhật và tổng thầu chụp hình tại lễ Lễ cất nóc Akari City.

Đại diện Chủ đầu tư Nam Long chia sẻ trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay, cam kết về tiến độ công trình trước tác động bởi Covid 19 (Corona Virut) là vấn đề mà khách hàng đang quan ngại nhiều nhất. Dự án Akari City đảm bảo tiến độ thi công, cất nóc vượt dự kiến 2 tuần là nỗ lực rất lớn của nhà thầu Coteccons đồng hành cùng chủ đầu tư giữ lời hứa với khách hàng cũng như giữ vững sự tín nhiệm và niềm tin của khách hàng. Bên cạnh đó, đây cũng là dấu mốc quan trọng chủ đầu tư khẳng định năng lực tài chính, quản lý đầu tư, quản lý phát triển hàng loạt các dự án quy mô lớn thông qua chuẩn hóa nhà thầu và tiêu chuẩn dòng sản phẩm cũng như đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường.

Akari City tháp 5

Lễ cất nóc Akari City được diễn ra ở tầng 22 của tháp 05 Akari City

Kết nối trực tiếp với trục xương sống của Thanh phố từ Đông sang Tây là đại lộ Võ Văn Kiệt, dự án  Akari City có quy mô 8,5 ha sở hữu một vị trí chiến lược cả về an cư lẫn giao thương. Đây là dự án thứ năm được Nam Long hợp tác triển khai với hai nhà đầu tư Nhật Bản có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Akari City được thiết kế quy hoạch theo ý tưởng “thành phố ánh sáng” với đủ đầy các tiện ích thương mại, dịch vụ, phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân ngay tại dự án cũng như phục vụ cho người dân lân cận. Akari City sẽ tạo bước điệm mới về Chung Cư mới tại của ngỏ nội đô trung tâm thành phố.
Pháp lý minh bạch, mức giá Akari City có mức trung bình từ 34 triệu/m2 đến 36 triệu/m2 hiện đang thu hút đông đảo khách hàng với đa dạng mẫu căn hộ biệt lập (affordable condominium) thuộc dòng Flora, có thể đáp ứng từng nhu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng.

Cụ thể như: phiên bản căn hộ Flora studio 56m2 – 75m2 vừa túi tiền dành cho người độc thân, mới lập gia đình, gia đình trẻ hai thế hệ khi con còn nhỏ; phiên bản Flora nâng cấp từ 79m2, 84 m2 và 100m2 dành cho gia đình cần một không gian sống rộng rãi hơn; phiên bản giới hạn Dual Key 121m2 “hai căn hộ trong một” dành cho gia đình 3 thế hệ sống chung nhưng vẫn đảm bảo riêng tư hoặc đầu tư kinh doanh homestay, co-living space để có thêm thu nhập; và căn hộ sân vườn tầng 3 đáp ứng sở thích khu vườn riêng.
Chủ đầu tư cho biết sẽ đưa ra thị trường các sản Shophouse thương mại tầng trệt Chung Cư dọc trục đại lộ thương mại lộ giới 42m trong quý cuối 2020 này để kịp setup phục vụ cư dân Akari City có tiện ích thương mại đi kèm vào ở trong năm sau.

Nam Long đồng thời cũng đang triển khai bán hàng các dự án: Akari City Bình Tân, Khu đô thị Waterpoint, Izumi City, Nam Long 2 Cần Thơ, Nam Long Hải Phòng.

CHI TIẾT THÔNG TIN DỰ ÁN AKARI CITY NAM LONG

PHONE CALL: 0936 801 606

Website Akari: https://akari.vn/

Website dự án Akari: https://akari.com.vn/

Website các dự án Nam Long: https://namlongcorp.com/