Lễ cất nóc Akari City giai đoạn 2 [AK789 và AK NEO] Nam Long

21/11/2023 anh.com.vn

LỄ CẤT NÓC KHU ĐÔ THỊ AKARI CITY

Bình Tân, Sáng 21/11, 4 tòa tháp AK 7,8,9 và AK NEO cao 30 tầng đã chính thức được cất nóc Dự án Akari City giai đoạn 2 theo đúng tiến độ, đánh dấu hoàn tất phần xây thô, bước vào giai đoạn hoàn thiện bên trong căn hộ và tiện ích nội khu để bàn giao đúng cam kết với khách hàng. Đây chính là bảo chứng cho năng lực, uy tín chủ đầu tư.
Dự án Akari City giai đoạn 2 khởi công vào cuối tháng 06/2022, sau hơn 4 triệu giờ lao động an toàn, sáng 21/11, chủ đầu tư Nam Long, Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad đã chính thức cất nóc Akari City giai đoạn 2 theo đúng tiến độ.
Ghi thức lễ cất nóc dự án Akari City phase 2
Chúc mừng cột mốc mới của Akari City giai đoạn 2!
Tiếp nối thành công Akari City giai đoạn 1, Akari City giai đoạn 2 sẽ là một không gian sống tiện nghi, chào đón hàng ngàn gia đình về xây tổ ấm trong thời gian tới.
Cập nhật thông tin các sản phẩm Akari City từ chuyển nhượng đến mua mới Quý khách hàng vui lòng liên hệ: Phúc Nam Long: 0936 801 606

Bên trên công trình tháp AK NEO tại lễ cất nóc dự án Akari City giai đoạn 2 tháp AK NEO.
Với Nam Long Group không chỉ khẳng định uy tín của chủ đầu tư, các dự án giữ vững tiến độ cũng là tham chiếu quan trọng để khách hàng thêm yên tâm về tài sản khi nhìn thấy chốn an cư tương lai không ngừng hoàn thiện mỗi ngày.
Dự án Akari City giai đoạn 2 do Nam Long và 2 đối tác Nhật làm chủ đầu tư. Tổng thầu xây dựng là Ricons.
Phát biểu đại diện Nam Long Ông Văn Viết Sơn – Giám đốc Nam Long Land tại Lễ cất nóc dự án Akari City giai đoạn 2
Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một cư dân của Thành phố Ánh sáng với mức giá cạnh tranh bậc nhất thị trường hiện nay – chỉ từ 45 triệu/m2, sở hữu ngay căn hộ mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt và các chính sách ưu đãi đang được triển khai.

Hiện tại Akari City đang bán hàng các sản phẩm đặc biệt của các Block AK7, AK8, AK9AK NEO và các chương trình đặt nhân sự kiện cất nóc dự án.

Trong những tháng cuối năm Nam Long tiếp tục triển khai các sản phẩm Mizuki Park, Flora Panorma, Izumi City, Nam Long Cân Thơ 2.

Còn tại đại đô thị Waterpoint Nam Long triển khai các sản phẩm: Ehome Southgate, The Aqua, Park Village, The Pearl,…

THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG – AKARI CITY NAM LONG GROUP
– Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad.
– Dòng sản phẩm chính: căn hộ biệt lập Flora Condominium
– Hotline: 0936 801 606.
– Website: www.akari.vn  và www.akari.com.vn