Khi ngôn ngữ thiết kế tạo nên “Giá Trị Sống Thực” tại Akari City

08/08/2022 anh.com.vn

AKARI CITY GIAI ĐOẠN 2

KHI NGÔN NGỮ THIẾT KẾ TẠO NÊN NHỮNG GIÁ TRỊ SỐNG THỰC

Cuộc sống tiện nghi nhưng vẫn an ninh, yên bình là mong ước không của riêng ai, đặc biệt là các gia đình trẻ hoặc gia đình nhiều thế hệ luôn tìm kiếm và theo đuổi “những giá trị sống thật”. Đó cũng điều mà Nam Long đã và đang kiến tạo tại khu đô thị tích hợp Akari City tọa lạc ngay đại lộ Võ Văn Kiệt.

Cảm hứng từ những “condo” Nhật Bản tinh tế và hiện đại, căn hộ Akari City giai đoạn 2 với thiết kế thông minh, hiệu quả mang đến không gian sống chất lượng vượt trội để các gia đình bắt đầu hành trình hạnh phúc.

KHÔNG GIAN SỐNG THÔNG MINH, TINH TẾ:

Bố cục kiến trúc vuông vức, dễ dàng bố trí nội thất; tối đa hóa không gian, mang đến cảm giác rộng rãi, thông thoáng hơn diện tích vốn có để luôn tạo sự thoải mái, thư giãn mỗi khi cư dân trở về nhà.

KHÔNG GIAN RIÊNG CHO TỪNG THÀNH VIÊN:

Thiết kế tiêu chuẩn của dòng căn hộ biệt lập Flora Condominium đề cao sự cân bằng không gian chung và riêng cho từng thành viên. Dù là người độc thân, gia đình trẻ hoặc thậm chí đại gia đình nhiều thế hệ, Akari City Phase 2 vẫn đủ sự thoải mái, rộng rãi và riêng tư cho từng thành viên.

KHÔNG GIAN XANH HÀI HÒA CÙNG THIÊN NHIÊN:

Lối thiết kế mở, đối lưu không khí trong nhà – ngoài trời hiệu quả giúp thiên nhiên, ánh sáng, gió trời len lỏi vào từng góc nhỏ. Tận hưởng ánh nắng sớm từ cửa sổ hay chiêm ngưỡng tầm nhìn ra nội khu ngập tràn mảng xanh, xa hơn nữa là hình ảnh khu Tây thành phố… chính là những giá trị dành riêng cho cộng đồng cư dân Akari City.

AKARI CITY – LIGHT UP HAPPINESS

THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG – AKARI CITY
– Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad.
– Dòng snar phẩm chính: căn hộ biệt lập Flora Condominium
– Hotline: 0936 801 606
– Website: www.akari.vnwww.akari.com.vn
– Website các dự án Nam Long:  https://namlongcorp.com/