Kế hoạch phát triển các khu đô thị mới Nam Long từ 2020 đến 2025.

17/04/2020 anh.com.vn

NAM LONG

CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI NAM LONG 2020 – 2025

Cùng điểm qua các khu đô thị mới Nam Long phát triển trong 5 năm tới đây. Các khu đô thị mới gồm: Mizuki Park, Akari City, Waterpoint, Waterfront, Nam Long Đại Phước, Nam Long Cần Thơ, Nam Long Hải Phòng.

nam long

KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK

 

Mizuki Park giai đoạn 2

Hiện tại giai đoạn 1 dự án đã bàn giao các sản phẩm: Flora Mizuki ( Park 1, 2, 3, 4, 5 ), Nhà phố thương mại Valora Mizuki.

Mizuki Park giai đoạn 2 và giai đoạn 2 sẽ được xây dựng trong những năm tới.

  • Giai đoạn 2 Mizuki Park gồm: 1.479 sản phẩm phân khu CC5 ( Flora Mizuki Park 6, 7, 8 ) và 817 căn Flora thuộc phân khu CC5 ( Mizuki Park 9, 10 ), cùng 24 căn nhà phố Valora Mizuki giai đoạn 2.
  • Giai đoạn 3 Mizuki Park gồm: 436 căn hộ dòng Flora, 39 căn dinh thự Valora, 247 sản phẩm CCTM 1-2, 200 sản phẩm CCTM 3.

Thông tin: Mizuki Park giai đoạn 2

KHU ĐÔ THỊ AKARI CITY

Akari City

Khu đô thị Akari City đang trong quá trình hoàn thiện giai đoạn 1 với 1862 sản phẩm được bán ra.

Akari City giai đoạn 2 chính thức triển khai trong Quý 3 năm 2021 và hoàn thành trong Quý 4 năm 2023.

Chi tiết dự án Akari City: https://akari.com.vn/

KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT

 

 

Waterpoint là một khu đô thị lớn với 356 hecta tại khu đô thị ngoại thành phía tây thành phố. Giai đoạn 1 dự án đang mở bán gồm các phân khu Rivera1, Aquarina 1B, Aquarina 1C, Aquarina 1B + 1C. Các phân khu giai đoạn 1 mở bán cuối năm 2019, thời giai xây dựng từ Quý IV / 2019 đến Quý I / 2021. Giai đoạn 1 dự án 165 hecta này chủ đầu tư cũng hoàn thiện luôn phân khu Rivera 2A, Rivera 2B, Southgate 1.

Chi tiết khu đô thị Waterpoint: www.waterpoints.com.vn

KHU ĐÔ THỊ WATERFRONT

Khu đô thị Waterfront

Các Khu đô thị mới Nam Long tại khu đông nổi bật lên là dự án  Waterfront tọa lạc tại  Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Waterfront nằm liền kề dự án Aqua City của Novaland đang triển khai.

Waterfront là một khu đô thị mới 170 hecta của Nam Long nên được chia thành nhiều giai đoạn để phát triển ( Giai đaon 1A, 1B, giai đoạn 2, giai đoạn 3A, 3B và giai đoạn 4 ).

Giai đoạn đầu tiên mở bán là giai đoạn 1A: Mở bán Quý 2 năm 2021.

Chi tiết khu đô thị xem tại >>> Waterfront

NAM LONG ĐẠI PHƯỚC

Nam Long Đại Phước

Nam Long Đại Phước 45 hecta được Nam Long và đối tác triển có 2 giai đoạn chính.
  • Nam Long Đại Phước ( giai đoạn 1 ): 243 sản phẩm Valora ( Q2/2012 – Q3 – 2022 ).
  • Nam Long Đại Phước ( giai đoạn 2 ): 344 căn biệt thự Valora Đại Phước ( Q4/2021 – Q4/2022 ).

Chi tiết dự án: >>> Nam Long Đại Phước

NAM LONG CẦN THƠ

nam long cần thơ

Các khu đô thị mới Nam Long tiếp theo được giới thiệu cũng tại miền Nam là dự án Nam Long Cần Thơ.

Nam Long Cần Thơ trước đó đã có 2 khu dân cư đã ở hiển hữu. Khu mới được chia thành 3 giai đoạn phát triển với các sản phẩm: Đất nền, nhà phố Valora, biệt thự Valora Nam Long Cần Thơ và nhà ở xã hội EhomeS Nam Long Cần Thơ.

Thông tin khu đô thị: Nam Long Cần Thơ

NAM LONG HẢI PHÒNG

nam long hải phòng

Nam Long Hải Phòng

Nam Long Hải Phòng là dự án đầu tiên của Nam Long trong công cuộc Bắc tiến. Dự án rộng 21 hecta tại Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Khu đô thị Nam Long Hải Phòng chia thành 3 giai đoạn phát triển với 739 căn Valora và 2.357 căn hộ Ehome Nam Long Hải Phòng.

Chi tiết dự án cập nhật tại: >>> Nam Long Hải Phòng

Trên đây là những tổng hợp chi tiết các khu đô thị mới Nam Long từ năm 2020 đến 2025. Ngoài ra còn một số khu đô thị mới chưa cập nhật do đang hoàn thiện pháp lý.

Truy cập trang thông tin chính thức Nam Long tại: >>> Nam Long

ổng quan, các dự án của Nam Long trong năm 2023 đều đang trong quá trình xây dựng và dự kiến bàn giao trong năm nay. Các dự án đều nằm ở vị trí đắc địa, được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của các dự án:

  • Akari City Bình Tân: Dự án sở hữu vị trí đắc địa, ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Dự án được quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân.
  • Mizuki Park Nam Sài Gòn: Dự án nằm trong khu đô thị Mizuki Park, được bao quanh bởi hệ thống sông nước tự nhiên. Dự án được quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại, mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh, an lành.
  • Nam Long 2 Cần Thơ: Dự án nằm tại trung tâm thành phố Cần Thơ, kết nối thuận tiện đến các khu vực lân cận. Dự án được quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân.
  • Waterpoint Long An: Dự án nằm ngay mặt tiền sông Vàm Cỏ Đông, sở hữu cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Dự án được quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại, mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi.
  • Izumi City Đồng Nai: Dự án nằm tại thành phố Biên Hòa, kết nối thuận tiện đến các khu vực lân cận. Dự án được quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân.

Với những tiềm năng và lợi thế vượt trội, các dự án của Nam Long hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho khách hàng an cư.

Nguồn: Báo cáo thường niên Nam Long 2019.