Dự án Akari City phase 2 – Điểm sáng để an tâm sở hữu

02/11/2022 anh.com.vn

AKARI CITY

ĐIỂM SÁNG ĐỂ AN TÂM SỞ HỮU NHÀ

Quý 4 thường là “mùa gặt” của thị trường bất động sản khi hàng loạt chủ đầu tư bung hàng. Tuy nhiên, kịch bản thường thấy này có thể sẽ khác biệt.

Theo nhận định của các chuyên gia, quý 4/2022 tiếp tục ghi nhận sự khan hiếm nguồn cung do ảnh hưởng bởi các chính sách đã kéo dài nhiều năm nay: siết chặt cấp phép dự án mới, kiểm soát tín dụng vào bất động sản,…

Mặt khác, thị trường cũng đang xuất hiện những tín hiệu khả quan như tăng trưởng GDP, các đề án quy hoạch hạ tầng, nới room tín dụng… Các chuyên gia nhấn mạnh, đây chính là thời điểm của bất động sản phục vụ nhu cầu thực đến từ các chủ đầu tư uy tín, quy hoạch bài bản, chuyên nghiệp.

Trong bối cảnh này, Akari City đang trở thành điểm sáng để an cư lẫn đầu tư trung và dài hạn.

– CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN: Akari City là dự án được phát triển bởi NISHI NIPPON RAILROAD, HANKYU HANSHIN PROPERTIES CORP và NAM LONG GROUP – tập đoàn 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Việt Nam.

– GIÁ BÁN HỢP LÝ, THANH TOÁN LINH HOẠT: So với các dự án cùng phân khúc đã chạm ngưỡng 60-70 triệu/m2, Akari City phase 2 vẫn sở hữu mức giá cạnh tranh, chưa đến 50 triệu/m2 cùng chính sách thanh toán nhẹ nhàng, chỉ thanh toán 50% trong vòng 30 tháng.

– NGÂN HÀNG CHIẾN LƯỢC HỖ TRỢ CHO VAY: Với cấu trúc vốn an toàn cùng năng lực triển khai vượt trội, các dự án từ Nam Long nói chung và Akari City giai đoạn 2 nói riêng vẫn nhận được sự hỗ trợ từ các ngân hàng chiến lược, giải bài toán tài chính cho người mua nhà trong bối cảnh hiện nay.

– CĂN HỘ CHẤT NHẬT – GIÁ TRỊ THẬT: Akari City Nam Long được kiến tạo theo mô hình “thành phố an cư đa tiện ích”, đáp ứng nhu cầu thực của các gia đình cấp tiến. Hiện, giai đoạn 1 của dự án đã ghi nhận tỉ lệ lấp đầy hơn 80% với chuỗi tiện ích, dịch vụ đi vào hoạt động. Đây cũng chính là minh chứng cho giá trị thật, sức sống thật của dự án.

Đặc biệt, hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Nam Long Group, Nam Long tung ưu đãi với tổng giá trị lên đến 5%, thời điểm vàng để sở hữu căn hộ biệt lập chất Nhật giữa “thành phố Ánh sáng”.

👉 AKARI CITY – LIGHT UP HAPPINESS
——————————————

THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG – AKARI CITY

– Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad.
– Dòng sản phẩm chính: căn hộ biệt lập Flora Condominium

– Hotline: 0938 801 606

– Website:    www.akari.vn  và   www.akari.com.vn