Đoàn đại biểu cấp cao nhà nước quan tâm nhà ở “vừa túi tiền” EHome Waterpoint

28/07/2023 anh.com.vn

Sự kiện trong khuôn khổ Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Long An diễn ra vào ngày 25/07 đã thu hút sự quan tâm của Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng với các lãnh đạo cấp cao khác như nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Được và lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương và địa phương.

Trong sự kiện này, Nam Long Group đã tổ chức triển lãm gian hàng và được đặc biệt quan tâm đến dự án EHome Southgate tại Khu đô thị Waterpoint. Đây là một dự án bất động sản với mức giá dưới 1 tỷ đồng, đáp ứng “nhu cầu thật” của người dân, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có xu hướng tăng giá.

Với sự quan tâm của các lãnh đạo cấp cao, đây thể hiện rằng dự án EHome Southgate của Nam Long Group có tiềm năng và đáng chú ý trong việc đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân tại tỉnh Long An. Việc có sự quan tâm và ủng hộ từ các cơ quan chính quyền cấp cao cũng có thể tạo thêm điều kiện thuận lợi cho tập đoàn phát triển dự án trong tương lai.

EHome và EHomeS là 2 dòng sản phẩm căn hộ vừa túi tiền (giá khoảng 1 tỷ/căn) và nhà ở xã hội (giá khoảng 600 triệu/căn) được đánh giá rất cao từ phía chính phủ cũng như người dân của Nam Long Group. Ra mắt lần đầu tiên từ năm 2008, tính đến nay Nam Long đã cung cấp hơn 8000 sản phẩm thuộc hai dòng sản phẩm này ra thị trường và dự kiến sẽ cung cấp thêm 20.000 căn đến năm 2030 trên khắp các tỉnh thành TP. HCM, Long An, Cần Thơ, Đồng Nai, Hải Phòng…
Dự kiến trong cuối năm nay, Nam Long Group sẽ giới thiệu ra thị trường 1602 căn hộ EHomeS Cần Thơ, 580 căn hộ EHome Southgate (Long An) và 242 căn hộ EHomeS Nam Sài Gòn (Bình Chánh) dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 1/2024.

NAM LONG GROUP (NLG) – TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TÍCH HỢP – Vì Uy Tín và Giá Trị Vượt Thời Gian

Nam Long là tập đoàn có trên 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Việt Nam. Hiện nay, tổng tài sản của Nam Long đạt 27.088 tỷ đồng với 11 khu đô thị, quỹ đất sạch hơn 681 hecta, 3 dòng sản phẩm giá hợp lý EHome, Flora, Valora.

Các đô thị tích hợp quy mô lớn của Nam Long đang phát triển: Waterpoint 355 hecta; Izumi City 170 hecta; Nam Long II Central Lake Cần Thơ 43 hecta; Mizuki Park 26 hecta và Akari City tại đại lộ Võ Văn Kiệt Hồ Chí Minh.

Hiện tại Nam Long đang triển khai Akari City giai đoạn 2 với 1.690 căn hộ.

Wesite Akari: www.akari.vnwww.akari.com.vn

Website Izumi CIty: https://izumicitynamlong.vn

Website các dự án Nam Long: www.namlongcorp.com

Website booking các sản phẩm Nam Long: www.bookingnamlong.vnwww.bookingnamlong.com.vn

Nguồn: www.namlongvn.com