CÔNG BỐ HAI BLOCK ĐẸP NHẤT GIAI ĐOẠN 1 DỰ ÁN AKARI CITY

14/10/2019 anh.com.vn

Công ty cổ phần đầu tư Nam Long ( NLG ) và đối tác Nhật là Hankyu Hanshin Properties ( HPP ), Nishi Nippon Railroad ( NNR ) công bố hai tháp đẹp nhất dự án Akari City với 2 tháp Akari 3 ( AK3 ) Akari 4 ( AK4 ).

CÔNG BỐ HAI BLOCK ĐẸP NHẤT AKARI CITY

akari city

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN AKARI CITY

  • Tên thương mại chính thức: Akari
  • Tên trên giấy phép xây dựng giai đoạn 1: Block D Akari Hoàng Nam.
  • Chủ đầu tư: Hankyu Hashin Properties – Nam Long – Nishi Nippon Railroad.
Chi tiết đối tác thiết kế, tư vấn, tổng thầu dự án Akari City.

– Tổng thầu xây dựng: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Coteccons

– Tư vấn Thương mại: Công ty Jones Lang LaSalle Incorporated (JLL – Mỹ) 

– Tư vấn Quy hoạch: Công ty Butler associates (Australia)

– Thiết kế cảnh quan: Công ty Beltcollins (Hồng Kông )

– Thiết kế kiến trúc: Công ty NQH Architects (Việt Nam)

– Tiện ích công cộng: Công ty Social Light (SCI)

akari city

Giai đoạn 1 dự án Akari City ( Block D – Akari Hoàng Nam ) gồm các tháp Akari 1 ( AK1 ), Akari 2 ( AK2 ), Akari 3 ( AK3 ), Akari 4 ( AK4 ), Akari 5 ( AK5 ), Akari 6 ( AK6 ).

Trong đợt giới thiệu tháng 10 ( tháng 11 ) này chủ đầu tư sẽ mở bán hai Block đẹp nhất dự án là Akari 3 ( AK3 ) và Akari 4 ( AK 4 ).

CHI TIẾT VỊ TRÍ HAI THÁP ĐẸP NHẤT ĐẸP NHẤT ĐƯỢC GIỚI THIỆU:

Hai tháp được giới thiêu có hướng View đẹp nhất giai đoạn 1 và có mật độ căn trên tầng thấp nhất ( với chỉ 8 căn mỗi bên cho tiêu chuẩn tháp kép )

mặt bằng căn hộ akari city

mặt bằng block akari 3 và akari 4

Tháp Akari 3 có 304 căn hộ cùng với tháp 2 và 4 được xem là tháp có mật độ thấp nhất dự án.

Mặt bằng Block Akari 3 ( AK3 )

Được xem là tháp đẹp nhất dự án vơi View ngoại khu ( hướng Bắc ) nhìn về đại lộ Võ Kiệt và trung tâm thành phố, View nội khu ( hướng Nam ).

Mặt bằng Block 4 ( Akari 4 )

Đây là tháp đẹp nhì của dự án, Akari 4 tiếp cận với trục đại lộ 42 m thoáng rộng có trung tâm thương mai phía dưới. Về hướng thì View nội khu hướng Tây, View hướng Đông của dự án nhìn về giai đoạn 2 và 3 dự án, trung tâm thành phố.

Chính sách chọn căn, phương thức thanh toán hấp dẫn tại dự án Akari City

Là nhà phát triển bất động sản nhà ở dẫn đầu phân khúc “vừa túi tiền”, các sản phẩm của Nam Long luôn dễ sở hữu và phù hợp với mức thu nhập chung của người dân Việt Nam. Chỉ với một mức chi phí hợp lý bỏ ra, khoảng từ 1,7 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ, khách hàng hoàn toàn được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp với hệ thống tiện ích “tầm khu đô thị”, vượt trội hơn so với những dự án khác cùng phân khúc trên thị trường. Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ giá khoảng 2 tỷ đồng hạn chế tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay, mức giá chủ đầu tư Nam Long công bố được đánh giá vô cùng hấp dẫn đối với khách hàng mua ở cũng như khách đầu tư.

Bên cạnh đó, lợi thế từ hợp tác với các nhà đầu tư Nhật Bản Hankyu Hanshin  Properties ( HHP ) và Nishi Nippon RailRoad ( NNR ) có nguồn lực tài chính mạnh, những chính sách chọn căn hấp dẫn và phương thức thanh toán của Akari City được đưa ra linh hoạt và vô cùng có lợi cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị hợp đồng trong vòng 18 tháng xây dựng đến khi nhận bàn giao nhà. Như vậy, với căn hộ có giá khoảng 1,7tỷ đồng, khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 850 triệu đồng trong vòng 18 tháng. Điều này giảm được rất nhiều áp lực cho việc thanh toán. Đó cũng chính là những yếu tố quan trọng giúp Akari City là lựa chọn dễ dàng nhất cho các gia đình có nhu cầu mua nhà nhưng cần thời gian để sắp xếp và cân đối nguồn lực tài chính.

CHI TIẾT ĐẶT MUA AKARI CITY 2 BLOCK ĐẸP NHẤT DỰ ÁN AKARI CITY  ( AKARI 3 VÀ AKARI 4 ) VUI LÒNG LIÊN HỆ :

PHÒNG KINH DOANH AKARI CITY

HOTLINE: 0936 801 606

Website: www.akari.com.vn