CHƯƠNG TRÌNH TIẾT KIỆM NHÀ Ở VIETCOMBANK – NAM LONG AKARI CITY

31/10/2018 anh.com.vn

Chương trình tiết kiệm nhà ở Nam Long là gói ưu đã đặc biệt của chủ đầu tư với những khách hàng đã giữ chỗ dự án Akari City trực tiếp từ chủ đầu tư.

TIẾT KIỆM NHÀ Ở VIETCOMBANK NAM LONG AKARI CITY

chuong tinh huan luyen nam long

Lưu ý: Chương trình đặc biệt này chỉ áp dụng cho khách hàng đã giữ chỗ ưu tiên Căn hộ Akari City trước 08 tháng 10 năm 2018.

NGUYÊN VĂN THÔNG BÁO CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VỀ CHƯƠNG TRÌNH

TIẾT KIỆM NHÀ Ở NAM LONG – VIETCOMBANK

 

akari city

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần đầu tư Nam Long ( ” Nam Long ” ) xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì quan tâm đến các sản phẩm thuộc dòng Flora dự án Akari City. Số lượng đông đảo Quý khách hàng ủng hộ là động lực quý báo thúc đẩy Nam Long phải hoàn thiện tốt hơn các sản phẩm tại dự án này.

Như Quý khách hàng đã biết, dự án Akari City tọa lạc trên trục đại lộ Võ Văn Kiệt, là trục lộ chiến lược của thành phố Hồ Chí Minh, Với 26 năm kinh nghiệm trong việc phát triển đô thị, Nam Long mong muốn xây dựng Akari City thành một điểm nhấn đô thị chỉn chu nhất tại cửa ngõ Tây Sài Thành. Với mong muốn đó, Nam Long và các đối tác quốc tế đang điều chỉnh, nâng cấp sản phẩm nên cần thêm thời gian để hoàn thiện công tác chuẩn bị đầu tư ( dự kiến hoàn tất quý 2 năm 2019 ).

Chúng tôi hiểu rằng, việc điều chỉnh này sẽ gây ra những bất tiện nhất định cho Quý khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng sự nâng cấp sản phẩm này đem lại những giá trị gia tăng trong tương lai và sẽ không phụ lòng tin tưởng của Quý khách hàng. Chúng tôi mong nhận sự đồng cảm từ Quý khách hàng.

Như một lời tri ân dành cho Quý khách hàng, Nam Long chân trọng thông báo và kính mời Quý khách hàng tham gia ” Chương trình Tiết kiệm nhà ở ” Hợp tác giữa Nam Long và Ngân hàng Vietcombank để đảm bảo các quyền lợi của Quý khách hàng ( ” Chương trình ” ). Nội dung Chương trình cụ thể như sau:

  1. Tên Chương trình: CHƯƠNG TRÌNH TIẾT KIỆM NHÀ Ở NAM LONG – VIETCOMBANK
  2. Mục đích Chương trình: đảm bảo quyền lợi và sự ưu tiên cho quý khách hàng đã đăng ký nguyện vọng đặt mua sản phẩm Flora tại dự án Akari City.
  3. Cách thức tham gia Chương trình: Quý khách hàng tham gia Chương trình bằng cách chuyển khoản tiền đăng ký nguyện vọng đặt mua tại các hệ thống F1 thành Sổ tiết kiệm mở theo Chương trình tại Vietcombank.

 

nam long - vietcombank va tien giu cho akari city

4.  Các quyền lợi cụ thể của Quý khách hàng tham gia Chương trình:

Quý khách duy trì Sổ tiết kiệm liên tục từ tháng 11 / 2018 đến tháng 6 / 2019 sẽ có các quyền lợi như sau:

  1. Được đảm bảo quyền ưu tiên chọn mua sản  phẩm: Quý khách hàng sẽ được xác nhận thứ tự ưu tiên chọn mua sản phẩm Flora tại dự án Akari City ( căn cứ theo thứ tự đăng ký nguyện vọng đặt mua ) theo từng đầu mối F1.
  2. Được hưởng ưu đãi giảm giá: Với mỗi sổ tiết kiệm tham gia đầy đủ Chương trình, Quý khách hàng sẽ nhận 1 ( một ) phiếu ưu đãi giảm giá 2% trên giá trị sản phẩm ( áp dụng cho sản phẩm Flora của dự án Akari City, hoăc các dự án Flora được phát triển bởi Nam Long, các công ty thành viên hoặc liên doanh được Nam Long công bố tại thời điểm phát hành Phiếu ưu đãi).
  3. Được hưởng lãi suất có kỳ hạn tại Vietcombank: Sổ tiết kiệm của Quý khách sẽ được gửi với kỳ hạn 3 tháng và được tự động tái tục sau mỗi kỳ đến hết tháng 6/2019 hoặc thời điểm mở bán chính thức của dự án Akari City ( tùy thời điểm nào đến sớm hơn ).
  4. Được toàn quyền sở hữu và định đoạt khoản tiết kiệm: Quý khách hàng có toàn quyền sở hữu và định đoạt Sổ tiết kiệm bao gồm tiền gốc và lãi phát sinh.

Quý khách hàng có quyền chấm dứt trước hạn sổ tiết kiệm được mở theo Chương trình, tuy nhiên trong trường hợp này, các quyền lợi theo mục a, b, c nêu trên sẽ không còn giá trị.

5. Thể lệ đăng ký tham gia Chương trình:
  1. Thời hạn đăng ký: Quý khách hàng đăng ký tham gia Chương trình tại các đầu mối F1 mà mình đã đăng ký nguyện vọng đặt mua Căn hộ Akari City ) từ ngày 01/11/2018 – 15/11/2018.
  2. Hình thức đăng ký: Quý khách hàng xác nhận bằng văn bản ( theo mẫu ). Sau đó các đầu mối F1 cùng với Nam LongVietcombank sẽ thực hiện các thủ tục tiếp theo.
  3. Thời điểm phát hành sổ tiết kiệm: Quý khách hàng sẽ ký nhận Sổ tiết kiệm và các hồ sơ thỏa thuận có liên quan từ ngày 17/11/2018 đến 30/11/2018. Lịch cụ thể theo từng đầu mối F1 sẽ được thông báo sau.
6. Đối với Quý khách hàng không đăng ký tham gia Chương trình:

Trường hợp Quý khách hàng không đăng ký tham gia Chương trình, các đầu mối F1 chịu trách nhiệm hoàn bộ khoản tiền đăng ký nguyện vọng đặt mua sản phẩm Flora tại dự án Akari City trong thời hạn 3 ngày làm việc kể từ ngày  khách hàng xác nhận không đăng ký

Trân Trọng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM LONG

GIÁM ĐỐC KHỐI KD & TT

( đã ký )

Nguyễn Minh Quang

Trích từ: Chương trình tiết kiệm nhà ở Vietcombank Nam Long Akari City