CHỌN AKARI CITY – CHỌN KHÔNG GIAN SỐNG HẠNH PHÚC

08/04/2022 anh.com.vn

Đừng chỉ chọn nhà, hãy chọn không gian sống – nơi ai cũng có thể tìm về sau một ngày dài làm việc căng thẳng, cũng là không gian kết nối tình thân giữa các thành viên trong gia đình. Chọn căn hộ biệt lập Akari City giai đoạn 2 (Akari City Phase 2) là chọn không gian sống cho hạnh phúc đong đầy cho gia đình thân yêu của bạn.

Chọn Akari City chọn không gian sống hạnh phúc.

ÔM TRỌN TIỆN ÍCH TẦM KHU ĐÔ THỊ:

Thừa hưởng nhịp sống năng động từ quy hoạch Khu đô thị Akari City 8,5 hecta với 3 giai đoạn phát triển gồm ( Akari giai đoạn 1, Akari City giai đoạn 2 và Akari giai đoạn 3), tạo nên sự cân bằng giữa cuộc sống phố thị sôi động ở trung tâm TP.HCM và sự tinh tế, thư thái của cuộc sống riêng tư biệt lập. Cư dân còn được đắm chìm trong không gian náo nhiệt của quảng trường Ánh Sáng 2.500 m2, đại lộ thương mại 42m tích hợp cùng shophouse thương mại đại lô chính và các trục đường lớn, siêu thị, phố ẩm thực, phố đi bộ,… hay dạo chơi trong vườn Nhật sắc màu để cuối tuần luôn tràn đầy niềm vui.

Ôm trọn tiện ích đẳng cấp

GIỮ TRỌN XÚC CẢM RIÊNG TƯ BIỆT LẬP:

Được xây dựng theo tiêu chuẩn căn hộ biệt lập Flora – Affordable Condominium nên cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn tiện ích riêng tư tuyệt đối chỉ dành riêng cho chủ nhân. Cùng những người thân yêu nâng cao sức khỏe tại phòng Gym, Yoga, khu thể dục thể thao ngoài trời, hay trò chuyện rôm rả cuối tuần tại khu tiệc nướng BBQ hoàn toàn biệt lập và được đảm bảo an ninh 24/7 mỗi ngày.

Giữ chọn cảm xúc riêng tư

HẠNH PHÚC TRÀN ĐẦY TRONG CĂN HỘ KHÁC BIỆT:

Tất cả căn hộ Akari City giai đoạn 2 đều có ban công cho gia chủ tự do sáng tạo góc nhỏ này theo phong cách “chill” riêng biệt, cùng những người yêu thương thả mình vào không gian tĩnh lặng, thưởng thức tách trà chiều, đón những làn gió mát lành hay ngắm nhìn trời đêm sau ngày dài làm việc.

Thiết kế căn hộ thông minh, tối ưu không gian vượt trội cho ai ai cũng có khoảng trời riêng, thoải mái tận hưởng thế giới riêng đúng gu của mình.

Hạnh phúc tràn đầy khác biệt

HẠNH PHÚC NHỜ VƠI BỚT NỖI LO TOAN:

Đăng ký sở hữu Akari City ngay hôm nay với các chính sách thanh toán “dễ thở” mức giá 2,7 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ (giá chưa VAT và bảo trì cho căn hộ 60 m2), thanh toán 50% trong 30 tháng với các lãi suất ưu đãi từ ngân hàng: lãi suất 0%/năm trong vòng 16 tháng và ân hạn nợ gốc trong 16 tháng hoặc cố định lãi suất vay 6%/năm trong 24 tháng và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng mà không cần lo lắng ngân hàng siết cho vay trong khoảng thời gian giá căn hộ TP.HCM liên tục tăng cao này.

THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG – AKARI CITY

Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad.

– Dòng sản phẩm chính: căn hộ biệt lập Flora Condominium.

PHÒNG KINH DOANH AKARI CITY NAM LONG

  • Địa chỉ văn phòng bán hàng: 94 -96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ nhà mẫu: 2012 đại lộ Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ chung cư Akari City: 77 đại lộ Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0936 801 606

– Thông tin giai đoạn 2: Akari City giai đoạn 2

– Website:  www.akari.com.vn