CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN AKARI CITY 26/03/2020

28/03/2020 anh.com.vn

AKARI CITY

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN AKARI CITY NGÀY 26-03-2020

 

Công ty cổ phần đầu tư Nam Long  và đối tác xây dựng ( Tổng thầu Coteccons ) gửi đến quý khách hàng tiến xây dựng dự án Akari City cuối tháng 03 năm 2020.

akari city

Cận cảnh tiến độ dự án Akari City chụp trên cao từ phía đại lộ Võ Văn Kiệt.

căn hộ akari city

Một góc nhìn từ cầu Nước Lên, toàn cảnh dự án và các khu vực lân cận.

akari city

Akari City cận cảnh tháp Akari 1 ( AK1 ) và tháp Akari 2 ( AK2 ).

căn hộ akari city

Ảnh chụp từ trên cao chính diện tiến độ Akari City giai đoạn 1 ( cuối tháng 3 năm 2020 ).

Akari City

Góc nhìn từ chung cư Lê Thành – Lê Tấn Bê dự án Akari City tháng 3 năm 2020.

dự án akari city

Ảnh cập nhật tiến độ xây dựng dự án Akari City ngày 26 tháng 03 năm 2020.

Tin vui cho khách hàng quan tâm dự án Akari City là trong tháng 3 và tháng 4 chủ đầu tư có giỏ hàng Online một số căn hộ mua giá gốc từ chủ đầu tư với tiến độ thanh toán rất hợp lý.

akari city

– Căn hộ 75 m2 ( 2 phòng ngủ + 2  vệ sinh )  giá chỉ từ 2 tỷ 450 triệu đến 2 tỷ 660 triệu ( Giá chưa VAT và bảo trì ).

– Căn hộ 100  m2 ( thiết kế 3 phòng ngủ  )  giá chỉ từ 3 tỷ 010 triệu đến 3,2 tỷ ( Giá chưa VAT và 2% bảo trì ).

akari city

Đặc biệt với căn hộ phiên bản giới hạn ( Dual Key Akari City ) có giá chỉ từ 32 triệu / m2. Khách hàng đặt mua được giảm 1% trên giá bán và được tặng 2 năm phí quản lý căn hộ.
Chiến lực phát triển: Akari City, Mizuki Park, Waterpoint, Izumi City của Nam Long:

Chiến lược phát triển Akari City

Akari City là dự án khu đô thị phức hợp hiện đại, tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Dự án được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, bao gồm hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

Chiến lược phát triển Akari City của Nam Long tập trung vào các yếu tố sau:

  • Vị trí đắc địa: Akari City tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Đây là yếu tố quan trọng giúp dự án thu hút khách hàng và đảm bảo khả năng sinh lời cho nhà đầu tư.
  • Quy hoạch đồng bộ, hiện đại: Akari City được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, bao gồm hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại. Đây là yếu tố giúp dự án mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và trọn vẹn.
  • Giá bán hợp lý: Akari City có mức giá bán hợp lý, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Đây là yếu tố giúp dự án tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, thúc đẩy doanh số bán hàng.

Chiến lược phát triển Mizuki Park

Mizuki Park là dự án khu đô thị tích hợp, tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Dự án được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, bao gồm hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại, mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh, an lành.

Chiến lược phát triển Mizuki Park của Nam Long tập trung vào các yếu tố sau:

  • Vị trí đắc địa: Mizuki Park tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Đây là yếu tố quan trọng giúp dự án thu hút khách hàng và đảm bảo khả năng sinh lời cho nhà đầu tư.
  • Quy hoạch đồng bộ, hiện đại: Mizuki Park được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, bao gồm hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại. Đây là yếu tố giúp dự án mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh, an lành và tiện nghi.
  • Hệ thống tiện ích nội khu hiện đại: Mizuki Park được trang bị hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân

Chiến lược phát triển Waterpoint

Waterpoint là dự án khu đô thị sinh thái, tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay mặt tiền sông Vàm Cỏ Đông, kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Dự án được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh, an lành và tiện nghi.

Chiến lược phát triển Waterpoint của Nam Long tập trung vào các yếu tố sau:

  • Vị trí đắc địa: Waterpoint tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay mặt tiền sông Vàm Cỏ Đông, kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Đây là yếu tố quan trọng giúp dự án thu hút khách hàng và đảm bảo khả năng sinh lời cho nhà đầu tư.
  • Quy hoạch đồng bộ, hiện đại: Waterpoint được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh, an lành và tiện nghi.