Căn hộ biệt lập chất nhật Akari City ra mắt Block Akari 9 [AK9].

03/07/2022 anh.com.vn

AKARI CITY

RA MẮT THÁP AKARI 9

 

Căn hộ biệt lập “chuẩn Nhật” – Block Akari 9 [AK9] không chỉ giúp cư dân bắt trọn nhịp sống sôi động, trẻ trung vốn có của một thành phố hiện đại, mà còn mang đến một không gian riêng tư, yên bình cho từng tổ ấm.

Tại dự án Akari City giai đoạn 2 (lô F Akari Hoàng Nam) Nam Long chọn tổng Ricons để xây dự – là minh chứng cho chất lượng của công trình Phase 2.

Hiện tại Akari giai đoạn 2 đã hoàn thành phần ép lọc nhồi từ nhà thầu phần cọc là TungFeng. Tiếp theo tổng hầu Rions vào xây dựng phần đài móng và phần tầng hầm, thô, thân và phần hoàn thiện đến lúc bàn giao.

– Thiết kế thông minh tối ưu công năng trên từng m2: Căn hộ thiết kế vuông vức, tận dụng tối đa công năng mà không có diện tích thừa. Ban công và số lượng cửa kính lớn đón ánh nắng và gió tự nhiên, đối lưu không khí hiệu quả. Các không gian bố trí hợp lý, đủ ấm cúng cho những khoảnh khắc sum họp, quây quần và đủ riêng tư cho từng thành viên.

CĂN HỘ BIỆT LẬP FLORA AKARI CITY SẮP RA THÁP AKARI 9 (AK9) LIỀN KỀ QUẢNG TRƯỜNG ÁNH SÁNG

– Tận hưởng tiện ích đa tầng: Akari City giai đoạn 2 mở ra cuộc sống tiện nghi vượt trội cho cộng đồng chủ nhân với đa tầng tiện ích: Tiện ích khu vực phía Tây như các trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện; tiện ích tầm khu đô thị sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và cụm tiện ích nội khu biệt lập đặc quyền tạo sự riêng tư, yên tĩnh.

Bốn ưu điểm thiết kế căn hộ biệt lập Flora Condominium.

– Giá ưu đãi, thanh toán giãn: Với mức giá chỉ từ 45 triệu/m2, Akari City giai đoạn 2 là lời giải cho bài toán an cư của các gia đình trẻ hiện đại. Xét trên tuyến đường Võ Văn Kiệt, Akari City có lợi thế vượt trội hơn hẳn so với những dự án khác vì nằm ở “vùng trũng” về giá sơ cấp, cùng chính sách thanh toán “giãn” hấp dẫn khi THANH TOÁN 50% trong 30 THÁNG.

– Hãy để Akari City trở thành không gian sống lý tưởng cho bạn và những người thân yêu!

THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG – AKARI CITY

– Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad.

– Dòng sản phẩm chính: căn hộ biệt lập Flora Condominium

– Hotline: 0936 801 606

– Website: www.akari.vn  và www.akari.com.vn