Căn hộ Akari City: “Đất Lành Cho Mầm Xanh Vươn Lớn”

02/08/2022 anh.com.vn

CĂN HỘ AKARI CITY

ĐẤT LÀNH CHO MẦM XANH VƯƠN LỚN

Akari City Bình Tân cho bạn cuộc sống tươi đẹp và những thế hệ mầm non vươn lớn tại thành phố ánh sáng khu tây Sài Gòn.

Cho con được lớn khôn và phát triển toàn diện trong một môi trường sống an vui và lành mạnh luôn là mong ước của các bậc phụ huynh. Thế nhưng, trong cuộc sống hiện đại, trẻ em rất thiếu không gian vui chơi và dễ bị lệ thuộc vào các thiết bị điện tử. Chính vì vậy, nhiều gia đình trẻ hiện nay khi lựa chọn tổ ấm đều có xu hướng tìm về không gian yên bình, tiện nghi, chất lượng sống cao và đặc biệt là gần trường học, có khu vui chơi cho trẻ.

Đất lành vườn mầm tương lai.

Thấu hiểu nhu cầu cũng như mong muốn mang lại những “giá trị thật” cho cư dân, tại Căn hộ Akari City, chủ đầu tư Nam Long đã xây dựng chuỗi tiện ích nội khu hiện đại, tạo dựng một môi trường sống lý tưởng. Đồng thời, cụm tiện ích dành cho “cư dân nhí” cũng được nâng niu để các gia đình trẻ có thể yên tâm an cư lạc nghiệp tại “Thành phố Ánh sáng”.

– HỒ BƠI ĐÃNG, XANH MÁT BỐN MÙA – nơi các bé được thỏa sức vui đùa trong những ngày hè nóng bức, là điểm check-in lý tưởng, không gian thư giãn, sinh hoạt chung cho các gia đình để cùng rèn luyện, tái tạo năng lượng mỗi ngày,…

Hồ bơi xanh mát

– KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ & NGOÀI TRỜI ĐẦY SẮC MÀU là nơi các bé thỏa sức chơi các trò chơi vận động, khám phá thế giới xung quanh và kết giao với bạn bè đồng trang lứa để cùng viết nên một tuổi thơ thật đẹp tại thành phố ánh sáng Akari City.

Khu vui chơi màu sắc

– TRƯỜNG LIÊN CẤP NGÔ THỜI NHIỆM BÌNH TÂN cách Akari City Nam Long chỉ vài bước chân với quy mô lên đến 1,8ha và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại sẽ giải quyết nỗi lo tìm trường gần nhà cho con, không cần lo lắng chuyện đón con mỗi ngày của các bậc phụ huynh. Đó cũng là cơ hội để các bé được phát triển toàn diện cả kiến thức và kỹ năng sống.

Trường học liên cấp gần nhà ” Trường liên cấp Ngô Thời Nhiệm cơ sở Bình Tân “

AKARI CITY – LIGHT UP HAPPINESS

CHÍNH THỨC MẮT CĂN HỘ AKARI CITY GIAI ĐOẠN 2

Giá chỉ từ 45 triệu/m2.

Thanh toán chỉ 50% trong 30 tháng.

Có hỗ trợ vay ưu đãi lãi suất 0% (liên hệ để biết chính sách).

THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG – AKARI CITY BÌNH TÂN
– Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad.
– Dòng sản phẩm chính: căn hộ biệt lập Flora Condominium
– Hotline: 090 27 36 450
– Landing page dự án Akari City giai đoạn 2www.akari.vn
– Website:  https://akari.com.vn/
– Website các dự án Nam Long:  https://namlongcorp.com/