Các giải thưởng “Asia Pacific Property Awards” cho Nam Long

13/06/2019 anh.com.vn

Nam Long tự hào là đại diện tiêu biểu nhất của Việt Nam với 4 giải thưởng được vinh danh tại đấu trường bất động sản quốc tế giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2019 – Asia Pacific Property Awards – Nam Long.

Asia Pacific Property Awards for Nam Long

akari city

Ngày 19/5/2019 tại Lễ trao giải Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2019 -2020 (Asia Property Awards 2019-2020) tại Bangkok (Thái Lan), vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh cả ở trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần đầu tư Nam Long đã được vinh danh tại 4 hạng mục giải thưởng dành cho bất động sản nhà ở gồm:

 

Khu Phức Hợp Tốt Nhất (Best Mixed use Development for Vietnam)

waterpoint

Cho Khu đô thị Waterpoint 355 hecta Nam Long phát triển cùng đối tác Nhật Bản tại Bến Lức Long An.

Giai đoạn 1 dự án Waterpoint Nam Long cùng đối tác phát triển trước 165 hecta với các sản phẩm: Nhà phố Valora Waterpoint, Biệt thự Valora Waterpoint, và đất nền Waterpoint.

 

Căn Hộ Biệt Lập Tốt Nhất  (Best Condominium for Vietnam)

Cho Căn hộ Akari City với dòng sản phẩm Flora được triển khai trong năm 2019.

Thông tin dự án đạt được giải thưởng này:  www.akari.com.vn

Trước đó Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kikyo và Flora Mizuki Park từng đạt được giải thưởng này.

 

Chiến Lược Phát Triển Marketing Tốt Nhất (Best Development Marketing for Vietnam)

mizuki park

Dự án tiêu biểu đạt giải là khu đô thị Mizuki Park đã triển khai bán hàng giai đoạn 1 và chuẩn bị mở bán giai đoạn 2 dự kiến mở bán quý 3 / 2019.

 

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tốt Nhất (Best Commercial Real Estate Agency Vietnam)

Giải thưởng nay dành cho Sàn Nam Long ( Công ty TNHH MTV Sàn Giao Dịch BĐS Nam Long ) một thành viên tập đoàn Nam Long.

Phát biểu về những giải thưởng đạt được, ông Chu Chee Kwang, Tổng giám đốc Nam Long chia sẻ: “Việc liên tiếp dành được những giải thưởng danh giá Asia Property Awards trong 5 năm vừa qua là niềm vinh dự, tự hào đối với chúng tôi và đồng thời cũng thể hiện sự công nhận của tổ chức quốc tế dành cho những đóng góp của Nam Long trong lĩnh vực phát triển bất động sản nhà ở tại Việt Nam. Ngoài ra, điều đặc biệt ba dự án đạt giải đều là các dự án quy mô khu đô thị đang được đồng hành cùng phát triển bởi các đối tác chiến lược Nhật Bản trong thời điểm cột mốc kỷ niệm 5 năm hợp tác giữa Nam Long, Hankyu Hanshin Properties CorpNishi Nippon RailRoad. Giải thưởng cổ vũ tinh thần rất lớn cho mối quan hệ hợp tác bền chặt của chúng tôi. Chúng tôi rất trân trọng điều này và sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau, nỗ lực phát triển hoàn thiện không ngừng để đem đến cho thị trường Việt Nam không chỉ là những ngôi nhà chất lượng mà còn là một khu đô thị đa tiện ích, hệ sinh thái bất động sản được phát triển đồng bộ để mang đến cho người dân một cuộc sống an cư trọn vẹn”.

Theo: Nam Long