[AKARI CITY] – thực hiện đổ bê tông mái – [RICONS]

09/11/2023 anh.com.vn
Tối ngày 07/11/2023, công trường Akari City giai đoạn 2 – Lô F Akari Hoàng Nam đã thực hiện thành công mẻ đổ bê tông mái của 2 tháp F2 và F3 với khối lượng bê tông hơn 700 m3.
Chuẩn bị đổ bẻ bên tông tầng 30 (nóc) Akari City giai đoạn 2
Ricons và chủ đầu tư thực hiện nghi thức cho lễ đổ mẻ bê tông nóc tháp đầu tiên Akari City giai đoạn 2.
Chuẩn bị sẵn sàng cho việc đổ mẻ bê tông tầng 30 Akari City giai đoạn 2
Đây là mẻ bê tông sàn mái cuối cùng của tháp F2 và F3 trong giai đoạn kết cấu, được triển khai từ tối ngày 07/11 và hoàn thành vào sáng ngày 08/11/2023, với sự tham gia của hơn 200 kỹ sư và công nhân lành nghề của tổng thầu xây dựng Ricons.
Mẻ bê tông tầng nóc Akari City tháp AK7, AK8, AK9 và AK NEO.
Bằng sự tập trung cao độ, nghiêm túc, khẩn trương của tập thể ban chỉ huy và lực lượng công nhân trong suốt quá trình thi công, mẻ đổ bê tông sàn mái đã được thực hiện thành công tốt đẹp, đáp ứng yêu cầu tiến độ và chất lượng từ phía chủ đầu tư (Nam Long – Hankyu Hanshin – Nishi Nippon).
Cập nhật tiến độ Akari City tháng 11 năm 2023.
Akari City giai đoạn 2 thực hiện triển khai đổ bê tông tầng mái Akari City phase 2.
Akari City “Thành Phố Ánh Sáng”, là dự án quy mô lớn được Nam Long cùng hợp tác triển khai với hai nhà đầu tư là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad đến từ Nhật Bản. Ricons tham gia dự án Akari City giai phase 2 với vai trò Tổng thầu thi công (kết cấu, hoàn thiện trong và hoàn thiện nội thất cơ bản bên trong và lắp đặt cơ điện cho phần hầm, phần thân và hạ tầng Kỹ thuật, cảnh quan nội khu).
Anh em công nhân và Kỹ sư Ricons thực hiện đổ tấm tầng nóc Akari City.
Quy mô dự án gồm 4 tháp (Akari 7, Akari 8, Akari 9 và Akari Neo), mỗi tháp gồm 1 hầm và 30 tầng nổi, tổng số căn hộ Akari City đoạn 2 là 1690 căn, với tổng diện tích sàn xây dựng là 203.000m2.
Theo kế hoạch, dự án Akari Hoàng Nam – Lô F (Akari City phase 2) sẽ tiếp tục hoàn thành sàn mái của 2 tháp còn lại là F1- F4, song song với công tác hoàn thiện các cấu kiện khác và chính thức cất nóc vào cuối tháng 11/2023.
Cùng chào đón lễ cất nóc Akari City giai đoạn 2 và chuyển sang giai đoạn hoàn thiện trong và ngoài để bàn giao cho cư dân vào Quý 4 năm 2024.
Hiện trạng Akari City tháng 11 năm 2023.
Để cập thông tin các sản phẩm thuộc Akari City đang mở bán (AK7, AK8, AK9 và AK NEO) quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.
Hiện tại ở Akari City giai đoạn 2 đang triển khai chương trình xem nhà trúng nhà (Tức tham quan là có cơ hội trúng căn hộ Ehome Southgate) của chủ đầu tư Nam Long tại khu đô thị Waterpoint.

Chương trình tham quan nhà mẫu trúng nhà (Đi xem nhà mẫu cùng nhóm bạn cũng có cơ hội sở hữu nhà của Nam Long) khi tham quan và check in tại nhà mẫu Akari City.

Thông tin chi tiết về các sản phẩm thuộc khu đô thị Akari City Quý khách hàng vui long gọi đến Hotline, Zalo, SMS hay cập nhật thông tin tại các Website Akari hay Website các dự án Nam Long:

AKARI CITY – THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG TẠI KHU TÂY

HOLINE DỰ ÁN : 090 27 36 450

Website Akari: https://akari.vn/

Website Akari City giai đoạn 2: https://akari.com.vn/

Website các dự án Nam Long: https://namlongcorp.com/