Akari City Phase 2 – Phân khu mới Khu đô thị Akari City Bình Tân

24/02/2022 anh.com.vn

Khu đô thị phong cách Nhật Akari City Phase 2 thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư Nam Long + Hai đối tác Nhạt trong kiến tạo cộng đồng cư dân kiểu mẫu, góp phần tăng giá trị cho bất động sản khu vực phía tây trung tâm thành phố.

AKARI CITY PHASE II

Nhà ở phía tây thành phố sở hữu nhiều lợi thế như hạ tầng giao thông đồng bộ với dân cư đông đúc hơn 800.000 cư dân. Khu tây chưa khai thác hết tiềm năng sẵn có. Hiện nay thị trường khu tây chỉ suất hiện các căn hộ tầm trung với các nhà thầu nhỏ. Các sản phẩm tầm trung hay cận cao cấp rất ít. Akari City giai đoạn 1 là căn hộ tầng trung nhưng được thiết kế theo phong cách Nhật và tổng thầu xây dựng là Coteccons.

Khu đô thị Akari City + Trường Ngô Thời Nhiệm với Quy mô 11 hecta nhưng được thiết kế như khu đô thị giống như các sản phẩm gần đây Nam Long và đối tác Nhật phát triển:

  • Khu đô thị Mizuki Park, 26 hecta tại Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh ( căn hộ Flora Mizuki, Flora Panorama, Nhà phố thương mại Mizuki, nhà phố Valora và biệt thự hạng sang The Mizuki,…).
  • Khu đô thị sinh thái sông nước Waterpoint 355 hecta tại Bến Lức, Long An (căn hộ Ehome, căn hộ Flora, nhà phố biệt thự dòng Valora và sản phẩm hạng sang dinh thự và dinh thự ven sông).
  • Khu đô thị tích hợp Izumi City , 117 hecta tại Biên Hòa Đồng Nai hợp tác cùng đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties Corp  (HHP) với các sản phẩm (căn hộ Flora, Nhà phố  Valora, Shophouse, Biệt thư và dinh thự hạng sang, biệt thự ven sông.

Ngoài ra còn các dự án khác nữa như: Nam Long Đại Phước, Nam Long Cần Thơ I, II, Nam Long Hải Phòng,…

Phối cảnh căn hộ Flora Panorama và Biệt thự The Mizuki

Tọa lạc trên đại lộ Võ Văn Kiệt, An Lạc Bình Tân, Akari City Phase 2 là dự án mô hình phong cách Nhật sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn cao cho thị trường khu tây thành phố.

Theo các chuyên gia khi thị trường còn mới mẻ mức độ cạnh tranh càng ít. Thay vì chạy theo lợi nhuận chủ đầu tư dự án Akari City Phase 2 tập trung nâng cấp sản phẩm để đáp ứng nhu cầu sống này càng cao.

Nội khu Akari City Phase 2

Được phát triển theo định hướng là “thành phố ánh sáng” mang phong cách Nhật Bản hiện đại thu nhỏ khu phía tây Tp. Hồ Chí Minh, Khu đô thị Akari City thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư Nam Long và đối tác Nhật Bản trong nỗ lực kiến tạo cộng đồng cư dân kiểu mẫu.

Bước vào bên trong khu căn hộ biệt lập chất Nhật theo chuẩn dòng Flora Condominium Akari City Phase 1 với hệ thống an ninh đảm bảo, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống riêng tư thường nhật để cân bằng tinh thần, tái tạo năng lượng. Các tiện ích nội khu biệt lập chỉ dành riêng cho cư dân gồm: Khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, khu picnic, phòng tập Gym, Yoga, thể dục thể thao đa năng ngoài trời, thư viện sảnh AK2, Clubhouse, không gian làm việc chung đều có ở các sảnh, vườn Nhật ở tầng 3, BBQ,…

Trường Thời Nhiệm trực thuộc tập đoạn Becamex

Với các cấp thọc từ Mầm non – Tiểu học- Trung học cơ sở – Trung học phổ thông.

Kể từ ngày bàn giao, giá thứ cấp căn hộ Akari City giai đoạn 1 đã tăng từ 27% đến 36% so với giá thứ cấp đợt bán đầu tiên năm 2019. Mức giá Akari City giai đoạn 2 (Phase 2) dự kiến từ 2,7 tỷ đồng/căn 2PN, khách hàng còn được hưởng chính sách thanh toán trong vòng 30 tháng cũng như các chính sách ưu đãi, hỗ trợ khác từ chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh như Nam Long.

Sau một thời gian thị trường căn hộ TP.HCM khá im ắng, việc chào sân của Akari City Phase II hứa hẹn có thể giải tỏa “cơn khát” trên thị trường. Đây được xem là một trong những lựa chọn mua nhà để ở hay đầu tư lâu dài đáng cân nhắc dịp đầu năm.

ĐĂN KÝ NHẬN THÔNG TIN CHÍNH THỨC GIAI ĐOẠN 2 AKARI CITY TẠI:

PHÒNG KINH DOANH AKARI CITY NAM LONG

HOTLINE: 0936 801 606

Website: www.akari.com.vn