Akari City mở cuộc thi “AKARI FLEXING” – Nhận lộc vàng SJC 9999

29/08/2023 anh.com.vn
Theo “trend” Flex đang “sốt xình xịch” những ngày gần đây, Akari City mở “hội Flexing” với cuộc thi AKARI FLEXING RỘN RÀNG – NHẬN LỘC VÀNG HẾT Ý dành cho đội ngũ Chuyên viên Kinh doanh thuộc các đơn vị phân phối chính thức tháp AK NEO, dự án Akari City.
Cùng chia sẻ những câu chuyện, góc nhìn thú vị và cùng lan tỏa hình ảnh, thông điệp của AK NEO, Akari City theo cách riêng của mình ngay thôi! Cách thức tham gia siêu đơn giản:
Bước 1: Like Fanpage chính thức Nam Long – Flora
– Bước 2: Đăng tải bài dự thi ở chế độ công khai trên Facebook cá nhân theo cấu trúc sau:
+ Hình ảnh/ video liên quan đến AK NEO/AKARI CITY tự chụp/quay (đã được Ban tổ chức kiểm duyệt) hoặc hình ảnh từ kho hình Ban tổ chức cung cấp;
+ Nội dung là một đoạn ngắn “flex”/khoe một điều mà bạn cảm thấy tự hào nhất, yêu thích nhất về tháp AK NEO hoặc dự án Akari City kèm hashtag #NamLong #AkariCity #AKNEO #FloraAkari
Bước 3: Gửi link bài viết đã đăng tải thành công vào phần Bình luận ngay bên dưới bài post này để Ban Tổ chức tổng hợp.
Và quan trọng nhất, đừng quên kêu gọi gia đình, bạn bè… vào tương tác bài viết của mình bằng cách để lại bình luận thú vị và chia sẻ ở chế độ công khai để gia tăng cơ hội rước lộc vàng.
* Cơ cấu giải thưởng:
– 01 Giải FLEX ẤN TƯỢNG NHẤT: 02 chỉ vàng dành cho bài dự thi có hình ảnh, nội dung sáng tạo, thông điệp ý nghĩa do Ban Giám khảo lựa chọn
– 05 GIẢI FLEX LAN TỎA: 01 chỉ vàng dành cho các bài dự thi có lượt tương tác cao nhất (bao gồm lượt bình luận và lượt chia sẻ) do Ban Tổ chức thống kê.
– Thời gian dự thi diễn ra từ ngày 28/08/2023 – 11/09/2023 (Những kết quả sau khoảng thời gian quy định trên đều không hợp lệ).
Vừa được khoe chuyện hay – ảnh đẹp về AK NEO, Akari City, vừa có cơ hội rinh lộc vàng về nhà, ngại gì không tham gia ngay!

“AK NEO” là một tòa tháp mới thuộc “Akari City” và được tạo ra để đem đến sự hiện đại và tinh tế cho cuộc sống. Cuộc thi “AKARI FLEXING RỘN RÀNG, NHẬN LỘC VÀNG HẾT Ý” dường như là một cơ hội để mọi người thể hiện sự tương tác và gắn kết với tháp NEO cũng như thành phố Akari City. Dưới đây là cách bạn có thể tham gia theo cách đơn giản:

  1. Tìm hiểu về AK NEO và Akari City: Để thể hiện sự tương tác và gắn kết, hãy tìm hiểu thêm về AK NEO và Akari City, bao gồm cả vị trí, tiện ích, thiết kế, và thông điệp mà chúng mang lại.
  2. Chia sẻ câu chuyện và góc nhìn cá nhân: Hãy chia sẻ cảm nhận, quan điểm, và câu chuyện của bạn về AK NEOAkari City. Bạn có thể viết về cảm xúc, suy nghĩ, hoặc kế hoạch mà bạn có liên quan đến tháp và thành phố này.
  3. Sử dụng mạng xã hội và truyền thông: Để lan tỏa thông điệp và hình ảnh của AK NEO và Akari City, bạn có thể sử dụng các nền tảng mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter và TikTok. Đăng ảnh, video hoặc bài viết liên quan đến cuộc thi và sử dụng các hashtag liên quan để mọi người dễ dàng tìm thấy.
  4. Tham gia cuộc thi: Theo mô tả của cuộc thi, bạn có thể tham gia bằng cách chia sẻ nội dung của bạn theo cách mà cuộc thi yêu cầu, có thể là viết bài, đăng hình ảnh, hoặc tạo video. Đảm bảo bạn tuân thủ các quy tắc và hướng dẫn của cuộc thi.
  5. Chờ đợi kết quả và phần thưởng: Sau khi tham gia, bạn có thể chờ đợi kết quả của cuộc thi và hy vọng nhận được những phần thưởng, như lời khen, quà tặng hoặc ưu đãi đặc biệt từ AK NEOAkari City.

Qua cách tham gia này, bạn có thể lan tỏa thông điệp và hình ảnh của AK NEOAkari City theo cách riêng của bạn, góp phần đưa ra tầm nhìn và giúp thúc đẩy sự nhận diện của chúng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ, tiêu chí bài dự thi và cập nhật thông tin mới nhất về Akari City giai đoạn 2 hay AK NEO đang mở bán Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG – AKARI CITY
– Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad.
– Dòng sản phẩm chính: căn hộ biệt lập Flora Condominium
– Hotline: 090 27 36 450
– AK NEO tháp mới Akari City: www.akari.com.vn/akneo
– Website Akari City Nam Long: www.akari.vn  và  www.akari.com.vn
– Website thông tin các dự án Nam Long Group: www.namlongcorp.com