6 ĐIỀU TỎA SÁNG TẠI THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG ” AKARI CITY “

12/10/2018 anh.com.vn

Chi tiết những điểm sáng nổi bật tại khu đô thị ánh sáng ” Akari City “. Khu đô thị đẳng cấp khu tây được đầu tư và phát triển bởi Nam Long và hai đối tác đến từ Nhật Bản là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad.

akari city - ánh sáng

THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG ” AKARI CITY “

– Đa dạng diện tích với 03 phiên bản căn hộ: phiên bản tiêu chuẩn, nâng cấp và giới hạn Dual Key.

Các sản phẩm mới nhất của Nam Long bắt đầu tư Mizuki Park nay là Akari City có nhiều cải tiến hơn trước với nhiều phiên bản căn hộ như:

 • Phiên bản tiêu chuẩn:
  • Căn hộ Akari City 56 m2 ( 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm ) phiên bản này dành có người độc thân hoặc gia đình trẻ vừa mới kết hôn hay các bé còn nhỏ.
  • Căn hộ tiêu chuẩn 75 m2 ( 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm ) đây là phiên bản phổ biến nhất trong dự án Akari City. Phù hợp với gia đình hiện đại Việt Nam có hai thế hệ và thu nhập ổn định cần một môi trường sống lý tưởng.
 • Phiên bản nâng cấp cho căn hộ Akari City.
  • Căn hộ Flora Akari ( 75 đến 79 m2 ) với tỷ lệ căn hộ chiếm khoảng gần 20% số lượng căn hộ tại dự án akari city giai đoạn 1.
  • Căn hộ 84 m2 ( 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm ) thiết kế rộng rãi, tối ưu.
  • Phiên bản nâng cấp căn hộ Akari city ( 90 đến 101 m2 ) với thiết kế 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm đây là phiên bản phù hợp với gia đình 2 thế hệ khi con cái đã lớn hoặc gia đình có cha mẹ sống cùng con và cháu.
 • Phiên bản giới hạn trong Căn hộ Akari City.

Đây là căn hộ có diện tích lớn với 3 bedrooms và 3 bathroom ( Dual Key ) đây là sản phẩm đặc biệt nhất cho dự án Akari City khi bạn có thể sử dụng vừa vừa kinh doanh cho thuê ( Vì có khóa riên giống như hai căn hộ ). Hoặc khi Cha mẹ lên thăm vẫn có phòng riêng.

– Tiện ích phong phú tầm khu đô thị: thành phố an cư “đa tiện ích” cân bằng giữa nhịp sống của một phố thị sôi động và những khoảnh khắc yên bình riêng tư của cuộc sống.

akari city thành phố trong lòng thành phố

Một thành phố cân bằng giữa phố thị sôi động và những khoảng khắc yên bình riêng tư của cuộc sống.

– Vị trí chiến lược: nằm trong khu vực sở hữu mạng lưới giao thông kết nối đa chiều thuận tiện.

akari city

Tại akari city bạn di chuyển đến đâu cũng thuận lơi. Trong bán kính 3 km là Big C An Lạc, Aeon Mall Bình Tân, THPT Nguyễn Thị Định, UBND Bình Tân,…

– Tiềm năng lớn trong tương lai: quy mô lớn, vị trí chiến lược và tích hợp hệ thống tiện ích cao cấp vừa đáp ứng nhu cầu an cư và là một tài sản sinh lời bền vững.
 • Dự án Akari city gồm hai giai đoạn với quy mô 8,5 hecta.
 • Vị trí dự án giao thông tiện lợi rất dễ dàng tiếp cận các quận trung tâm.
 • Akari City xây dựng theo tiêu chuẩn thành phố đa tiện tích phục vụ cho cư dân dự án.
– An tâm tiến độ và chất lượng: sự hợp tác của 2 đối tác Nhật Bản: Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad cùng đội ngũ phát triển uy tín trong lĩnh vực Bất Động Sản.
 • Được thiết kế quy hoạch chỉn chu đi cùng là sự đồng hành của hai đối tác Nhật Bản. Akari City được chủ đầu tư lựa chọn nhà thầu uy tín nhất Việt Nam hiện tại là Coteccons làm tổng thầu cho giai đoạn 1.
– Dịch vụ quản lý Nhật Bản, với cộng đồng cư dân tri thức và văn minh.

Akari City – City of Light – Light up your Life!

Link thông tin dự án: >>> akari