NHÀ HÀNG NHẬT AKARI MOON

Giới thiệu về Nhà Hàng Nhật Akari

Nhà hàng Nhật Akari – “Ngọn lửa cuộc sống” tọa lạc tại tầng 16 Ruby Plaza đem đến những trải nghiệm thú vị từ những bữa tiệc Buffet Lẩu & Nướng mang hương vị ẩm thực Nhật Bản. Các món ăn được chế biến dưới bàn tay tài hoa của những người đầu bếp nổi tiếng, nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo được nhập hoàn toàn từ Nhật Bản và New Zealand cùng phong cách phục vụ tận tình là những điều khách hàng luôn nhớ tới Akari Moon. Với hệ thống bếp không khói sử dụng Nhiệt lạnh, Akari  City mang nét độc đáo của Ngọn lửa Mặt trăng.
Nhà hàng Nhật Bản Akari Moon. Cập nhật thông tin:
Nhà hàng có không gian tiện nghi, rộng rãi không bị chia cắt giữa các khu, là địa điểm lý tưởng của bữa tiệc buffet ngon miệng, đầm ấm cùng bạn bè và người thân.
Nét đặc trưng của Akari Moon là mô hình buffet Lẩu & Nướng với thực đơn vô cùng đa dạng, sử dụng thực phẩm an toàn, tươi ngon, thực khách sẽ có một bữa ăn thực sự ngon miệng bên người thân.
Sử dụng loại bếp nhiệt lạnh trên cùng một bàn ăn để thưởng thức và các món Lẩu nóng hổi và các món Nướng thơm ngon nhưng không hề tạo ra khói giúp cho thực khách hoàn toàn thỏa mái trong suốt bữa tiệc. Với hệ thống bếp không khói sử dụng Nhiệt lạnh, Akari Moon mang nét độc đáo của Ngọn lửa Mặt trăng như tên gọi của chính nhà hàng.

Giới thiệu về Nhà Hàng Ngọc Mai Vàng

Nhà hàng Buffet Ngọc Mai Vàng – “ẨM THỰC BỐN PHƯƠNG” tại tầng 17 Ruby Plaza, nơi hội tụ đầy đủ những món ăn đặc sắc bốn phương với mô hình Buffet. Ngọc Mai Vàng đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách Hà thành và điểm lý tưởng cho các bữa tiệc đám cưới, sinh nhật, liên hoan,…
Quý khách hàng thân mến,
Thời gian tới nhà hàng Akari tạm thời đóng cửa tại địa chỉ: Tầng 16, Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, HN. Nhà hàng sẽ tìm 1 địa điểm khác thích hợp hơn và quay trở lại trong thời gian gần nhất để phục vụ các bạn.
Trong thời gian này, mời các bạn ghé 2 nhà hàng thuộc hệ thống với Akari nhé:
– Nhà Hàng Ngọc Mai Vàng Buffet Âu Á với thực đơn hơn 200 món ăn đặc sắc
– Nhà Hàng Ngọc Mai Đỏ Dimsum, Lẩu Hương Cảng và đặc sản “trên non dưới biển”.
Hiện tại trang www.akari.com.vn đang phục vụ cho việc bán hàng sản phẩm Khu đô thị Akari City do Nam Long và đối tác Nhật Bản phát triển dự án:
– Thông tin Akari City: www.akari.vn
– Thông tin Khu đô thị Akari City: www.akari.com.vn